Bây giờ sản phẩm bếp từ Teka nhập khẩu Châu Âu ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn do bếp có chất lượng cao,
bếp teka kiểu dáng đẹp và nhiểu công năng ưu việt. Nhưng một số người mua vẫn còn ngần ngừ và chưa nắm hết thông tin về dòng mặt hàng bếp từ của nhãn hàng này nên hôm nay cực thị bếp từ nhập khẩu xin san sẻ một số thông tin về ưu nhược điểm của bếp cảm ứng từ Teka để quý khách hàng có đẩy đủ thông tin và đặt ra quyết định chuẩn xác nhất.
Bếp từ đôi cao cấp chính hãng Teka là loại bếp được nhập khẩu của Tây Ban Nha với những linh kiện được nhập khẩu từ CHLB Đức, sản phẩm của thương hiệu đang ngày một tạo niềm tin của quý khách hàng. sau đây chúng tôi xin san sẻ tới các bạn ưu nhược điểm của dòng bếp cảm ứng từ Teka này:
1) Điểm tốt Bếp cảm ứng từ Teka :
- Có bảng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại siêu nhậy
- Có khóa trẻ em an toàn
- Có tính năng đặt giờ thông minh
- Có báo động âm thanh trong hiện trạng bếp xảy ra sự cố
- Có đèn báo hiển thị nhiệt dư
- Chương trình độc lập công năng mỗi bếp nấu

- Lập trình kĩ thuật số: thời gian nấu là 99 phút
-Với nhiều nút công suất không giống nhau thích hợp với nhiều món nấu của gia đình bạn, công suất của bếp từ teka bạn có thể lựa chọn ở 2 mức :1800w/3200w
- Đặc biệt bếp từ teka đã được thị trường việt nam nhận định về độ an toàn và chất lượng sản phẩm cao, được số đông những bà nội trợ tin tưởng và sử dụng

- ngoại hình bắt mắt cũng là một thế mạnh cho bếp điện từ Teka. Giữa đông đúc dòng tộc nhà bếp, bạn dễ dàng nhận ra bếp từ Teka nổi bật với mặt kính bóng loáng, được trang trí bằng nhiều hoa văn đẹp đẽ, đẹp mắt. Đặc biệt, khi sử dụng, bạn sẽ chẳng bao giờ bị làm phiền do một tí khói lửa nào.
2) khuyết điểm bếp Teka cao cấp:
- Nguyên lý cơ bản của bếp từ âm nhập ngoại là dùng từ trường để sản sinh ra đường điện Foucault, nấu chín thực phẩm. do đó, chiếc bếp này khá kén chọn những đồ vật để kết đôi – cũng phải có từ tính – lúc cùng làm nhiệm vụ thổi nấu

- Bếp là mẫu nhập khẩu từ Châu Âu nên sẽ có một số cạnh tranh như :

+ kích thước của bếp to so với khổ đá và không căn bếp tại Việt Nam

+ Bếp từ Teka chỉ có kiểu 3 - 4 vùng nấu không có model 2 vùng nấu

+ Phần bàn phím cảm ứng của bếp thì sử dụng chung một bàn phím cho cả 3 hoặc 4 vùng nấu, việc này khó hành động cho người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ( trong tình trạng sự cố phím cảm ứng thì toàn bộ vùng nấu đều không sử dụng được)
quý khách có thể tham khảo một số nhãn hàng bếp từ xuất xứ từ Châu Âu nhưng được thiết kế để thích hợp với không phòng bếp, nhu cầu dùng và có khả năng chống chịu thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam như :

Hãy đến với chúng tôi để nhận được các chương trình ưu đãi lớn nhất và những sản phẩm chất lượng bậc nhất với lực lượng giải đáp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chuẩn xác sẽ giúp cá bạn có được sự chọn lựa hoàn hảo cho không gian và mong muốn của gia đình. Chúng tôi rất han hạnh được tiếp đón và phục vụ các bạn. Tại đây chúng tôi cung cấp trên 50 nhãn hàng bếp điện từ nhập ngoại khác nhau. cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao đại đa số những sản phẩm đều có giấy từ chứng nhận nguồn gốc lai lịch rõ ràng, bán với giá tốt nhất trên toàn quốc.