Có nên sử dụng bếp từ Fagor hay không là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong một tuần vừa qua, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin chúng tôi xin chia sẻ qua bài viết dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.


Bếp từ Fagor là dòng sản phẩm dựa theo nguyên lý hoạt động chung của các dòng bếp từ đó là sử dụng dòng điện FU-CO để đốt nóng trực tiếp đáy nồi. Bếp từ Fagor còn có có tần số bức xạ cực thấp, chỉ tương đương tần số vô tuyến điện của lò vi sóng. Sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần, bếp chỉ được làm nóng khi có sự tiếp xúc trực tiếp giữa bếp và đáy nồi nên sóng điện từ của bếp chỉ đi trên vòng tròn mặt bếp nấu chứ không lan ra không trung. Điều này giúp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng bởi loại bức xạ dạng này không gây ảnh hưởng nếu cách nguồn phát dù chỉ là vài cm.

Hơn thế nữa bếp từ làm nóng bằng cách phát ra các bức xạ từ, nhưng bước sóng của các bức xạ từ này rất thấp thường chỉ từ 20khz đến 23khz(nhỏ hơn rất nhiều so với sóng viba của lò vi sóng là 2.4 Ghz). Do bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp nên khi bếp hoạt động trên bề mặt bếp gần như không có bức xạ. Chính vì vậy người sử dụng ( ngay cả bà bầu) bếp từ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như không hề có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi .Đặc biệt bếp từ Fagor có những ưu điểm nổi bật như :

Bếp từ Fagor sử dụng công nghệ HoriZonetech: Fagor là công nghệ cho phép sử dụng đa dạng các thiết bị nồi với bất cứ hình dáng và kích cỡ nào. Công nghê HoriZonetech còn nhận biết dụng cụ nấu ăn và cho phép bạn tự do di chuyển dụng cụ nấu. Đây là công nghệ tiên tiến nhất bởi tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

Bếp từ Fagor sử dụng mặt kính SCHOOT CERAN: Được làm bằng loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt, sản xuất tại Mainz - Đức, kính Schott Ceran của bếp từ Fagor có khả năng kháng lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C, kiểm soát dòng từ tốt, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chống trầy xước cao, chịu được va đập mạnh, tiếp kiệm năng lượng và rất an toàn. (Thương hiệu nổi tiếng với 125 năm kinh nghiệm nghiên cứu về kính).

Bếp từ Fagor có tính năng tiết kiệm nhất: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Fagor luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời với công nghệ tân tiến của bếp từ Fagor thức ăn sẽ được làm nóng nhanh hơn so với bếp từ thông thường.


Sử dụng bếp từ Fagor tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên bếp từ Fagor cũng có một số nhược điểm là kích thước lớn. Phím điều khiển chung cho tất cả các bếp nên hơi khó sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm một số hãng bếp từ khác như : Bếp từ Munchen, bếp từ Malmo, bếp từ Chefs...

Để nhận được nhiều chương trình hấp dẫn và hỗ trợ miễn phí toàn bộ các bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc tới trực tiếp showroom nhé.