phối hợp không gian cũ – mới

>>Bài viết liên quan: bàn ghế mây đẹp

Công trình này gồm 2 thời kỳ ngoài mặt rõ rệt. công đoạn đầu, kiến trúc sư đã mẫu mã ngôi nhà mang diện tích 6 x 22m2. Vài năm sau, chủ nhà sắm thêm miếng đất mang diện tích tương tự ngay bên cạnh và người mẫu mã tiếp tục phụ trách công việc mang “đề bài” là tạo sự kết nối giữa không gian cũ và mới để thành 1 đại quát hài hòa.
Ở lần ngoài mặt thứ 2 này, kiến trúc sư được chủ nhà tin tưởng và giao toàn quyền quyết định, từ cá tính kiểu dáng tới khâu chọn lựa vật liệu và vật dụng. Nhà được bề ngoài theo cá tính cổ điển phương Đông, dùng nền nhà bằng gạch bông được lựa chọn kỹ về họa tiết và màu sắc, tường nhà được dùng sơn nước và giấy dán tường theo tông màu tối, phần đông đèn trang hoàng cũng được chọn lựa rất kỹ, đa số là sử dụng ánh sáng vàng của bóng đốt.
Chủ nhà chỉ yêu cầu là mang một ko gian xanh trong nhà, không gian đấy phải có sự kết nối mang đại quát 2 căn cũ – mới. biện pháp đưa ra là 1 khu vườn với hồ cá được đặt giữa khu đất mới, phòng khách nhà cũ được chuyển qua nhà mới để sở hữu góc nhìn đẹp ra khu vườn, phòng ăn nhà cũ cũng được tận hưởng trọn vẹn khu vườn chậm triển khai. Bên khu đất mới còn được sắp đặt thêm 1 phòng ngủ và khu giặt, phần đông đều rất thông thoáng và hướng về tình cờ. Trên lầu của khu đất mới được xếp đặt một phòng gym ở phía sau và một khu ăn uống sinh hoạt ngoài trời ở phía trước khi gia đình với tiệc.
Phần sân vườn và hồ cá được chăm chút rất tận tường, từ phần chọn dòng cây, cái đá sỏi tới việc sắp đặt thế nào nhằm tạo nên một đại quát phối hợp. đơn vị thiết kế đích thân trồng cây cho khu vườn để đạt được như ý tưởng ban sơ, đặt phần đông tâm huyết cho “lá phổi” của ngôi nhà mang mong muốn khoảng xanh tươi mát này sẽ mang lại các giây lát thư giãn thật sự cho mọi hoạt động của những thành viên trong gia đình.
Công trình hoàn tất thực sự là một không gian sống một thể nghi, sắp với tình cờ. Bài toán phối hợp 1 dự án cũ mang 1 dự án mới để tạo nên một tổng thể phối hợp đã được giải, nhờ vào sự nhất quyết của nhà thiết kế và niềm tin đặt đúng chỗ của chủ đầu tư.

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/