Hiện tại , đặc trưng tại những tỉnh thành đông dân, kiểu bề ngoài căn hộ chiếm hữu phòng ngủ kèm phòng tắm rất phổ biến nhằm tận dụng tối đa diện tích dùng . Để thuận tiện nhất, chủ chiếm hữu ngôi nhà tiêu phí kiểu mẫu mã này nên lưu ý một số đặc điểm sau đây:

trang trí cây xanh lá lớn trong phòng tắm
Nhà tắm là nơi ẩm thấp và sản sinh âm khí. Dường như chậm rì rì [ center;] [/ center;]Ngăn bí quyết phòng ngủ và phòng tắm bằng kệ tủ
tương đối nước từ phòng tắm với thể khiến cho chăn gối, giường, nệm ở phòng ngủ thu nạp tương đối nước và dễ hình thành nấm mốc khiến ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, gây ra các triệu chứng mỏi mệt, khó thở, đau lưng,… Để hạn chế hiện trạng này, chủ nhà nên kê giường xa vách ngăn với phòng tắm hoặc đặt kệ ngăn cách , tấm bình phong có phòng ngủ.
ưu tiên màu trắng, xanh
Tâm lý con người chịu tác động lớn từ màu sắc và ánh sáng. Vì thế , việc chọn lựa màu sơn, màu của rèm cửa, gạch lát và đồ nội thất cũng nên được chú ý.
Màu xanh sẽ giúp không gian sống thêm thoáng đạt và mang đến thiết kế biệt thự cao cấp cảm giác nhẹ nhõm, rất phù hợp mang các người ưa chuộng sự giản dị. Ban ngày nên tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên còn ban đêm nên thắp ánh sáng vàng để đem lại cảm giác ấm áp .
Riêng có nhà tắm thuộc hành Thủy, màu trắng và màu lam nên được ưu tiên lựa chọn . Đây cũng là tông màu trang nhã, tạo nên cảm giác thăng bình . Chủ nhà cũng không nên chọn lựa sơn tường hay gạch lát màu sẫm để hạn chế gây cảm giác chật chội, bức bối, khó chịu. Nhà tắm cũng một mực phải mang cửa thông gió để lấy ánh sáng và lưu thông không khí.

Chọn gạch lát sàn trang nhã
Mang các phòng ngủ với diện tích nhỏ, chủ nhà nên giảm thiểu tiêu phí cái gạch lát sàn sở hữu hoa văn cầu kỳ dễ tạo cảm giác chật chội, bí bách. Mang thể vừa gian lậu diện tích của phòng vừa tạo nên không gian nghệ thuật bằng chế độ lát gạch theo con đường chéo.
Để đảm bảo an toàn, tránh trơn tuột trượt, chủ nhà nên chọn lọc chiếc gạch chiếm hữu độ nhám cao. Gạch ốp tường với thể chọn chiếc in họa tiết hoa văn đơn thuần để tạo cảm giác dễ chịu.

Ốp gạch bằng keo dán chuyên dụng
Những loại gạch đương đại như marble, porcelain, hoa cương,… chiếm hữu đặc tính ít hút nước nên giả dụ ốp gạch bằng cách hồ dầu sẽ khó đảm bảo được độ bám dính. Hơn nữa, phòng tắm là nơi ẩm mốc , thường xuyên xúc tiếp với thiết kế biệt thự bình dương nước nên sau 1 thời gian dùng , gạch rất dễ bị bong tróc và rơi khỏi tường, gây ra các sự cố khiến ảnh hưởng đến cuộc sống. Để đảm bảo an toàn, chủ nhà nên lựa chọn mẫu keo dán chuyên dụng có độ bám dính cao.