Ngoài việc nâng cao cường cảm giác ko gian, một bộ sưu tập gương trang trí nội thất mang thể hòa hợp sở hữu bất kỳ màu sắc nào trong phòng. Sở hữu gương ko khung hoặc mang khung siêu mỏng liên hiệp hoàn hảo với nội thất đương đại , khung trang trí nhiều hơn phù hợp với chủ đề cổ điển và đẳng cấp . Tạo bức tranh nghệ thuật độc đáo. Sườn gương hình chữ nhật tạo ra bức tường nghệ thuật độc đáo.Gương trang trí đặt dưới cầu thang. Khuông gương trang trí rộng về hình dáng , màu sắc, nguyên liệu . Một tẹo ma thuật với các xây dừng kim khí với đã mắt cổ điển. Phung phí gương như 1 loại nhìn tương phản để định hình cho đã mắt của riêng bạn.

Phòng ngủ thời trang với bức tường và bộ sưu tập nhấp nhánh của gương. Để có 1 mẫu nhìn hợp nhất , bạn có thể chọn gương có kích thước khác nhau có cùng một khuông , màu sắc, hình hình dạng học, hình vuông hay hình chữ nhật là đơn giản nhất. Bạn chán chiếm hữu những con đường thẳng và muốn tạo một tẹo gì ngừng thi côngĐây mới quanh đó mình? Hãy dùng các tấm gương cong mang hình trạng, kích thước khác nhau. Trong khoảng những gương treo tường hình bầu dục đồ sộ ở phòng tắm, hình tròn kế bên cầu thang hay trong phòng khách…để nó là điểm nhấn , lôi kéo được sự chú ý của bạn ngay tức khắc . hình dáng của đồng hồ cho phép nó trà trộn vào bộ sưu tập gương trong phòng khách.

cách chọn và dùng màu sắc trong không gian mở
Làm cho thế nào để trang trí và cấu kết màu sắc, kiến trúc để căn nhà bạn mang một không gian mở , không hề quá khó đâu nhé. Hãy tuân thủ các quy tắc dưới đây đảm bảo bạn sẽ với một không gian không gian sống vui vẻ, nhiều .
1 . Màu sắc trung tính

Đây là tuyển lựa tiện lợi nhất và nó phù hợp trong nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, kết nối các khu vực sống. Có phông nền trung tính, bạn chiếm hữu thể thiết lập bắt mắt tương phản, ngay cả đồ nội thất thời trang chiết trung, đương đại , phong cách hay thuần tuý đều có thể đứng cạnh nhau nhờ vào phông nền thống nhất.

hai. Màu sắc như vậy

Giả dụ bạn ko đồng tình có một phông nền đơn sắc, hãy thử bí quyết tiếp cận với tone – on – tone. Đây là cơ chế lựa chọn cho những ai muốn giữ nền tảng cho kế hoạch không gian mở có sự tinh tế và tương phản. Bạn sở hữu thể chuyển từ tông màu sáng hơn hoặc đổi dần trong gương nghệ thuật khoảng khu vực này qua khu vực khác. Thay đổi màu sắc tạo sự chuyển đổi rõ rệt và gây chú ý
3. chi phí bánh xe màu sắc

Cho phép bạn chọn màu sắc gần giống, đoàn kết các màu sắc chuyển đổi các ko gian 1 bí quyết ấn tương và hài hòa .
4. Phân định riêng từng không gian

Giả dụ bạn muốn dùng màu sắc để phân định các khu vực riêng nhưng ko tạo cảm giác rời rạc giữa các không gian. Mỗi khu vực có một sắc riêng lẻ nhưng vẫn giữ nguyên màu nền, tiện dụng cho việc xác đinh nơi một căn phòng kết thúc và bắt đầu khác. bí quyết khiến này bạn mang thể vận dụng mang cả phần sàn nhà, thay vì trằn hay các bức tường trong nhà.
5. Gam màu đậm tạo điểm đặc sắc
sử dụng gam màu đậm, thêm màu sắc sặc sỡ, những hoa văn hoặc các tác phẩm nghệ thuật để tạo ấn tượng cho môi trường sống mở. cố nhiên , bạn với thể chỉnh sửa các điểm thú vị tuyệt đẹp cho phù hợp mang mùa và xu hướng .