Xây dừng các dòng tủ âm tường bao loanh quanh các khung cửa sổ, hoặc các sườn cửa kiểu Pháp nhằm mở mang không gian cho việc lưu trữ và tạo thời trang cho các bức tường. Một tí thay đổi nhỏ cũng với thể giúp cho ngôi nhà của bạn thêm mới lạ và đẹp mắt hơn.


1 . Nếu như bạn là người ưa đổi thay , hãy mở màn trang hoàng căn phòng mang màu trắng? Điều này nghe mang vẻ lạ phải không? Nhưng lời khuyên này hoàn toàn ko vô lý. Bạn nên khởi đầu có bảng màu trắng: trong khoảng sàn nhà đến những thi công biệt thự bức tường và đồ nội thất. Sau Đó sử dụng những bộ sưu tập và phụ kiện để tạo nên sự sống động cho căn phòng và có thể đổi thay chúng theo mùa. Nền trắng luôn làm những màu sắc khác phát hành thành nổi bật hơn và sự đổi thay cũng sẽ dễ dãi hơn. Bạn với thể thay áo gối, vải bọc sofa,thảm trải sàn, rèm cửa theo mùa hoặc theo cảm hứng của bạn để làm cho căn phòng bừng sáng mà không hề tốn nhiều chủng loại thời kì cho việc sơn sửa lại căn phòng.


2 . Ví như bạn muốn tạo điểm hấp dẫn, hãy sơn 1 bức tường hoặc sử dụng giấy dán với tông màu và hoa văn khác những bức tường còn lại. Nguyên lý này sẽ tạo ấn tượng thị giác ngay tức thì lúc bước vào căn phòng. Chính vì vậy bạn nên cân đề cập kỹ khi chọn màu cho bức tường này và những vũ trang dự tính sẽ đặt ở đủng đỉnh triển khai sao cho với thể tạo được sự hài hòa hài hòa nhất. Đối có phòng khách lừ đừ tiến độ có thể là bức tường nơi đặt kệ tivi, hoặc đằng sau sofa, phòng ngủ mang thể là bức tường ngay sau đầu giường…
3. Sơn bên trong những loại tủ mà bạn thường xuyên dùng để tạo nên sự bùng nổ về màu sắc, tạo cho bạn các cảm hứng mới mẻ.4. Sử dụng màu sắc của chất liệu vải trang trí mà bạn đam mê làm màu chủ đạo. Với thể xuyên suốt từ màu của rèm cửa, vỏ gối, vải bọc sofa, giấy dán tường, hoặc những đồ dùng…
5. Nếu bạn ko cứng cáp về việc hòa hợp tỉ lệ màu sắc như thế nào cho thích hợp , hãy nhớ đến công thử “60 – 30 – 10” như “kim chỉ nam” cho mình. Theo công thức này, màu sắc chủ đạo nên chiếm khoảng 60%* toàn bộ căn phòng (thường là sơn tường). Màu “thứ chính” chiếm thi công biệt thự cao cấp khoảng 30% (gồm màu cho rèm cửa, vải bọc sofa và chăn) và 10 % còn lại là dành cho các điểm thú vị (các tác phẩm nghệ thuật, gạch ốp và các phụ kiện”.

1 . Bạn với thể tiêu phí đa dạng màu sắc và hoa văn trên rèm cửa, đệm để trang hoàng cho căn phòng. Hãy chắc chắn rằng những chất liệu vải sở hữu chung ít nhất một màu sắc để tạo sự đồng bộ và kết liên mang nhau về màu sắc.

2 . Tận dụng một đôi món đồ nội thất cũ như điểm đặc sắc thú vị của căn phòng. Nếu như bạn mang 1 loại bàn gỗ cũ kỹ, nhưng vẫn mang thể chi tiêu được, hãy sáng sủa tạo chúng một chút chiếm hữu màu sắc và kiêu hãnh dùng chúng để khiến cho đẹp cho căn phòng của mình.

3. Dành một bức tường cho những tác phẩm bạn đam mê . Bạn với thể thi công biệt thự tphcm phối hợp những hàng ngũ nhỏ chiếm hữu nhau: tỉ dụ như những loại đĩa tròn có hoa văn đam mê phía trên dòng ghế sofa vuông, hoặc dọc theo các bức tường ở hàng lang và chiếu nghỉ ở cầu thang.