Chi phí để làm một tấm bảng hiệu biển hiệu bằng vật liệu tấm alu ngoài trời rơi vào tấm giá trung bình từ khoảng 500.000 - 5.000.000 để làm một bảng hiệu nhôm alu hiện nay trên thị trường. Với các mức giá rẻ đó việc khách hàng sử dụng tấm nhôm alu để làm bảng hiệu, biển hiệu trong quảng cáo là nhu cầu rất lớn hiện nay tại thị trường có tới 90 triệu dân này.

Để làm một tấm bảng hiệu đẹp cần có một vật tư tốt như tấm nhôm aluminium để đảm bảo bảng hiệu hoạt đông được lâu dài, độ bền cao, không bị trầy xước, bạt màu theo thời gian, không bị các tác động như mưa nắng và khí hậu nóng lạnh nhiệt đới như ở Việt Nam. Để có những đặc điểm tối ưu đó quý khách hàng nên chọn lựa các sản phẩm tấm alu có tên tuổi và thương hiệu uy tín với các mức giá trong phân khúc của mình.

Bảng giá alu
hiện nay có rất nhiều sự thay đổi khi thị trường là cuộc chơi sòng phẳng giữa các nhà phân phối tấm nhôm nhựa phức hợp alu trong nước. Việc cạnh tranh dẫn đến bảng giá alu giảm giá điều đó luôn có lợi mọi khách hàng. Nên chi phí đầu tư để làm một bảng hiệu với vật tư tấm alu là không nhiều, giá thành tương đối rẻ phù hợp với tất cả khách hàng.

Với chi phí hợp lý như vậy thì mọi khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ ra để làm bảng hiệu bằng vật liệu tấm alu thay vì các bảng hiệu khác như bảng hiệu Led, bảng hiệu neon.. Bảng hiệu giá rẻ sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu công ty tốt hơn, ấn tượng hơn.

Hãy tìm mua tấm ốp nhôm alu alcorest tại các đại lý tổng kho alu để có giá làm bảng hiệu và giá tấm alu rẻ nhất khi có nhu cầu thi công thiết kế bảng hiệu, biển hiệu và các nhu cầu về tấm nhôm alu trong xây dựng kiến trúc.