Ưu điểm lớn dòng vải này: ấm áp ngày mưa, mát lạnh ngày hè được khẳng định khác biệt với chiếc chăn sản xuất bằng gòn super cao cấp micro fiber Hàn Quốc nhẹ bồng bềnh và rất mềm mại khi người dùng cuộn mình trong chiếc chăn thì sướng khỏi phải nói các Mẹ ạ.

Đặc biệt Đang 3 ngày vàng mua drap tặng NÓN bảo hiểm xinh xắn cùng giá giá bộ drap đang giảm sâu thủng đáy luôn các Mẹ ạ.
Hiện chương trình này cũng sắp kết thúc nên các Mẹ cứ mạnh dạn còm hay ib ngay để còn kịp ạ. Tư vấn chu đáo hơn 0966373979

GIÁ SALE chỉ còn:
+ chăn drap lụa tencel xịn: 1340k/set Size 1,6m ko chăn ; 2390k/set luôn chăn + tặng nón bảo hiểm
+ chăn drap cotton satin HQ : 765k/set Size 1,6m ko chăn ; 1590k/set luôn chăn + tặng nón bảo hiểm


Chất lượng vải làm từ Lụa Tencel nhập khẩu từ Hàn Quốc, thiết kế sản xuất thành phẩm bởi Lavender, Đặc tính sản phẩm Lụa Tencel luôn đảm bảo nằm mềm mại, mát, rút mồ hôi, không ra màu, giúp người sử dụng sản phẩm có cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu để sáng mai dậy với cơ thể đầy năng lượng cho một ngày mới .

Toàn bộ sản phẩm chăn drap của Lavender cam kết giặt không ra màu và đổ lông sau thời gian sử dụng nếu tuân thủ các yêu cầu sau :

Nên :
- Giặt trước khi sử dụng : ngâm bộ drap vào nước lạnh khoảng 2 giờ, xả bằng nước và cho bột giặt vào giặt ngay (không tiếp tục ngâm với xà phòng)
- Phơi nơi thoáng mát, tránh nắng gắt trực tiếp vào sản phẩm khi vừa khô nên lấy vào tránh để lâu.
- Các loại vải sợi của Lavender không có các chất hóa học gây kích ứng da hoặc ung thư nên sợi vải rất mảnh và mịn , cần có sự bảo quản tốt trong quá trình giặt vệ sinh .

Không nên:

- Ngâm sản phẩm và giặc với các loại bột giặt có độ tẩy mạnh .

- Giặt ở chế độ mạnh, vì sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc sợi vải có chất liệu tự nhiên .

- Ủi ở nhiệt độ cao .

Hệ thống shop Lavender :

Địa chỉ 1: 89A đường 3/2 gần ngã 4 Cao Thắng ( đối diện Tập Đoàn Lụa Thái Tuấn) mở cửa đến 21:00pm)

Địa chỉ 2: số 42A đường số 4, Bình Trị Đông B, Bình Tân ( Khu dân cư Tên Lửa chỉ mở cửa đến 6:00pm)

HCM free Ship Sờ Sướng mới nhận hàng thanh toán
Tư vấn chu đáo hơn 0966373979