doanh nghiệp thiết kế nội thất nhà bếp Đồng Tháp, More Home là doanh nghiệp chuyên thi công và trang trí nhà ở hàng đầu nơi đây.

Không gian cần thiết nhất của một ngôi nhà chính là: phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh và phòng ngủ. Trong đó, phòng bếp đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống tổ ấm vì là nơi chế biến thực phẩm và là nơi mọi người cùng quây quần bên bàn ăn, trao đổi về công việc, học tập và cuộc sống. Chính bởi thế, cần phải chú trọng việc làm đẹp nội thất nhà bếp để tạo nên không gian êm ấm, thân thiết và cởi mở.

Đồng Tháp là một tỉnh Tây Nam Bộ thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là nơi có đời sống cư dân ngày càng được nâng cao. Song song với mức sống chính là chất lượng cuộc sống được cải thiện biểu hiện qua nơi ở, cụ thể là nhà bếp trong nhà ở. Các hộ gia đình ở đây ngày càng chú trọng hơn đến việc trang hoàng nhà bếp sao cho vừa đáp ứng được công dụng vừa bảo đảm tính thẩm mỹ. Hiểu được điều đó, công ty thiết kế và trang trí nội thất More Home đã tiên phong trong việc giúp các gia đình tại Đồng Tháp có được những phòng bếp đẹp như mơ.

Nhu cầu thiết kế nội thất nhà bếp ở Đồng Tháp

Đồng Tháp là Tỉnh Tây Nam Bộ nằm ở Đồng bằng sông Cửa Long và ngay tại cử ngỏ sông Tiền. Tỉnh Đồng Tháp có 50 km biên giới với Campuchia với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Dinh Bà và Phường Thước. Hạt sen và ngó sen là đặc sản nơi đây. Đặc biệt, nơi đây có loài sen khổng lồ ngay cả một người trưởng thành có thể đứng trên lá.

Đồng Tháp là một tỉnh Tây Nam Bộ có nền kinh tế rất phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về đời sống và nhà ở. Người dân nơi đây đặc biệt xem trọng việc thi công và sắp xếp gian bếp. Họ xem gian bếp là không gian trọng yếu nhất của một căn nhà và đầu tư vào trang trí phòng bếp. Hiểu rõ mong muốn chính đáng này, More Home là công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, trang trí và kiến tạo nhà ở tỉnh Đồng Tháp.

Tổ chức kiến tạo nội thất ở Đồng Tháp

Với triết lý kinh doanh “Nâng tầm giá trị cho không gian sống nhà bạn”, MoreHome luôn cố gắng hết mình để sáng tạo nên những không gian nơi ở độc đáo giúp cho kiến trúc trở nên tinh tế và hoàn hảo hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, công ty MoreHome đã “trình làng” hàng trăm thiết kế tại các dự án lớn tại Đồng Tháp.

Kiến tạo nội thất không chỉ dừng lại ở việc sắp xếp vật dụng trong không gian sống mà là nghệ thuật làm đẹp đỉnh cao. MoreHome là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi am hiểu sâu về thế giới nội thất, ứng dụng những phương pháp thiết kế để phục vụ cho bạn. Tùy vào đòi hỏiyêu cầu của bạn, công ty MoreHome sẽ mềm dẻo tư vấn, kiến thiết nội thất thích hợp nhất.