Lắp đặt khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa cao cấp thông minh đang được phổ biến tại thị trường Việt Nam. Thiết bị được sử dụng để lắp đặt cho nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự hoặc cho các văn phòng công ty. Dù vậy phần lớn người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn xa lạ với khóa cửa vân tay, bài viết dưới đây được Kingbel tổng hợp và chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và cơ bản về thiết bị này.


Tìm hiểu về khóa cửa vân tay

Như chúng ta đã biết, khóa cơ truyền thống là loại khóa cửa dùng chìa khóa kim loại để mở cửa. Với thời gian và điều kiện thời tiết khóa cơ rất dễ bị han gỉ, có chìa cũng không mở được. Nghiêm trọng hơn là việc mất chìa khóa. Sẽ rất nguy hiểm nếu rơi vào tay kẻ gian. Bạn sẽ phải thay lại tòa bộ khóa cửa và đổi chìa.

Xem thêm sản phẩm: lắp đặt khóa thẻ từ

Những rắc rối của khóa cơ sẽ đươc giải quyết triệt để với khóa vân tay. Một sản phẩm công nghệ mới. Khoa van tay dùng chính vân tay, một đặc điểm riêng biệt của con người. Vân tay của mỗi người là sở hữu riêng biệt của người đó, không thể giống ai khác. Không có người nào có mã vân tay giống một người khác. Vì vậy khóa vân tay rất toàn.

Khóa vân tay cao cấp

Khóa vân tay hoạt động dựa trên công nghệ xác thực mã vân tay. Một thiết bị quét vân tay được gắn trên thân khóa có chức năng nhận dạng và số hóa dữ liệu vân tay. Ở lần đăng ký đầu tiên, người sử dụng sẽ quét vân tay để đăng ký. Có thể quét cả 10 đầu ngón tay. Sau đó mỗi lần mở cửa người dùng có thể dùng 1 trong 10 ngón tay để quét mã. Nếu dữ liệu vân tay của người sử dụng trùng với mã đã lưu trước đó cửa sẽ được mở.

Xem thêm: Khóa cửa thông minh

Khóa vân tay sử dụng nguồn điện là Pin khô AA, 4 cục pin này dùng được thời gian khoảng 1 năm với >10.000 lần mở cửa. Có thêm các tính năng thông báo và hướng dẫn sử dụng bằng âm thanh và màn hình LED hiển thị rất thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng

Nguồn: https://khoakingbel.wordpress.com/20...a-cua-van-tay/