Chọn Khoa cua van tay gia re cho gia đình có lẽ là vấn đề nhiều người tiêu dùng băn khoăn, bởi vì đây là dòng sản phẩm mới, không phổ biến và có giá rẻ như khóa truyền thống. Lời khuyên được đặt ra là các gia đình hãy tham khảo thông tin chi tiết về dòng khóa cửa này trước trên mạng internet cũng như từ những người đã từng sử dụng để có được quyết định đúng đắn, lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Kingbel Việt Nam đưa ra 4 lời khuyên dưới đây cho người tiêu dùng.


- Lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn khóa bạn nên xác định lắp đặt khóa cho cửa chính, cửa phụ, hay phòng ngủ,... Nếu lắp đặt khóa cho phòng khách hay văn phòng nên chọn những loại khóa có nhiều chốt để đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao còn nếu là cửa phụ thì chỉ cần lựa chọn loại khóa ít chốt.
Khóa cửa vân tay có ưu điểm là cấu tạo nhiều chốt chắc chắn, độ an toàn cao, khó bị cạy phá lại tiện lợi nên rất phù hợp cho ngôi nhà của bạn, mang đến cho bạn sự an tâm về tính bảo mật cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bới thiết kế đẹp mắt, sang trọng của nó.
Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa vân tay giá rẻ
- Lựa chọn tùy theo chất liệu của cửa
Không phải tất cả các loại chất liệu cửa đều có thể lắp đặt khóa vân tay chính vì vậy để đảm bảo an ninh cung như tính thẩm mỹ thì bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin cho về chất liệu cửa cũng như kích thước của cửa để nhân viên khảo sát, tư vấn lắp đặt khóa phù hợp nhất.
Thông thường, các loại cửa gỗ là chất liệu phổ biến và phù hợp nhất để lắp đặt khóa vân tay. Với những chất liệu khác thì vẫn có thể lắp đặt nhưng khó hơn một chút.
- Lựa chọn tùy theo giá cả
Trên thì trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, nhà phân phối khóa vân tay với tính năng cũng như mức giá khác nhau. Đôi khi 2 sản phẩm chỉ khác nhau về giá, mẫu mã nhưng tính năng hoàn toàn giống nhau.
- Lựa chọn thương hiệu, nhà cung cấp uy tín
Có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thì trường chính vì vậy lựa chọn một thương hiệu uy tín là băn khoăn là lo lắng của rất nhiều người tiêu dùng.
TTZ Việt Nam là nhà cung cấp độc quyền khóa cửa vân tay Kingbel với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kết, thi công khóa vân tay cho nhà ở, chung cư, khách sạn,... được người tiêu dùng rất tin tưởng và an tâm lựa chọn.

Nguồn: http://khoacuathongminhkingbel.blogs...n-tay-tot.html