từ trước đến nay , phong thủy phòng ngủ luôn đóng 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày bởi phòng ngủ ko chỉ là nơi giúp các thành viên trong gia đình ngơi nghỉ, thư giãn lấy lại năng lượng sau 1 ngày khiến việc mỏi mệt mà nó còn là nơi biểu hiện gu thẩm mỹ và bắt mắt sống của chủ sở hữu.
Mỗi chúng ta đều giành một phần ba cuộc đời cho thiết kế biệt thự đẹp sg giấc ngủ. Bởi thế , phòng ngủ là một không gian cần thiết trong ngôi nhà. Việc ngoài mặt vị trí và sắp xếp ko gian bên trong phòng ngủ cần phải tạo được 1 không gian tuyệt vời . Phòng ngủ ko chỉ đẹp mà phải chuẩn về Phong thủy.
các điều nên biết để đón sức sống mới cho phòng ngủ
Theo nguyên tắc phong thủy, việc chọn lựa hướng đặt giường ngủ chính là công đoạn chủ chốt tạo nên sự thịnh trị vượng cho không gian nhà. Để xem được hướng thích hợp thì nên cần xem bạn thuộc mệnh gì: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. các người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam, đông nam đều để đem đến điều tốt lành cho cuộc sống, giữ lửa hạnh phúc cho gia đình.nếu chọn hướng giường ngủ đúng sẽ tạo điều kiện cho chủ sở hữu ngôi nhà tập kết nhựa sống tạo giấc ngủ ngon và ý thức thông minh, sảng khoái để đón chào 1 ngày mới chứa chan năng lượng.
Cần lưu ý, cây xanh giúp tạo ko khí trong sạch nhưng nó không phải là yếu tố thiet ke biet thu can tho phong thủy vì thế nếu như phòng bạn mang vị trí rộng, muốn đặt cây xanh trong phòng thì hãy đặt bí quyết xa giường.
sử dụng tranh trong phòng một cơ chế khôn ngoan, bởi hình ảnh sẽ đem theo những nguồn năng lượng phong thuỷ mạnh mẽ.
Trong khi , hãy kê tủ điểm trang , đèn ngủ bên cạnh đầu giường để dễ dãi cho việc tiêu pha và giúp giường ngủ của bạn bớt trống vắng vẻ và yên lặng tâm với giấc ngủ hoàn hảo nhất.
Tủ áo quần nên bề ngoài nên đặt cùng lúc chiếm hữu giường để hợp sở hữu phong thủy phòng ngủ đồng thời giúp gia đình chiếm hữu sức khỏe, ý thức tốt nhất.
Màu sắc phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi tiêu pha để nghỉ ngơi , vì thế nên điều hòa màu sắc sao cho thiết kế biệt thự tân cổ điển hài hòa , dịu mắt giúp cho thần kinh hãi được thư giãn dễ ngủ. lúc xây dừng nội thất phòng ngủ cần tránh những màu: hồng, đỏ, cam.
Sử dụng những gam màu nhẹ để cân bằng những nguyên tố phong thuỷ trong căn phòng. Màu phổ thông và sở hữu tác dụng thường thấy là màu da, tức thị gam màu trầm trong khoảng màu trắng ngà tới màu da nâu. Bạn chiếm hữu tùy ý lựa chọn một số gam màu được nêu này và thêm các điểm thu hút màu khác cho căn phòng ngủ thêm sinh động, thời trang.
6 Điều cấm kị trong phong thủy phòng ngủ
một.Không nên kê đầu giường sát bếp bởi như vậy sẽ gây ốm đau, bệnh tật: gan, tim..
2 .Tránh cửa phòng ngủ đối diện chiếm hữu phòng vệ sinh bởi phòng vệ sinh tỏa ra mùi xú uế, tiếng nước ồn ã khiến bạn khó ngủ và làm cho thần ngại bít tất tay .
3.Tránh để gương trong phòng ngủ vì bạn luôn với cảm giác chiếm hữu một bản sao nữa đang chiếm hữu mặt trong phòng mình và khiến cho gia vợ chồng hay sở hữu sự bất hòa, con dòng quấy khóc.
4.Đầu giường hướng ra cửa phòng: Dễ mất ngủ.
5.Đầu giường bị nắng chiếu vào: Hay cáu gắt, nóng nảy .
6.Nên tránh không để bất cứ vật nhọn chĩa vào giường: Dễ gây mất ngủ, tác động xấu tới hệ tâm thần của người nằm trong phòng