Giường nghỉ đó là đồ nội thất có chức năng phong thủy cực kỳ hệ trọng khái niệm sinh hoạt của mọi người. Điều đó nghe có vẻ hơi quá nhưng hoàn hảo đúng đắn. Bởi vì nó là đồ thiết kế bên trong nổi bật trong chủ có sự kết nối thân mật và gần gũi nhất với năng lượng cá nhân của bạn hàng ngày. Khả năng của phong thủy giuong và phòng ngủ có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, niềm hạnh phúc cũng như những mối quan hệ của bạn.

đầu của giường xuất sắc
trong lúc các bạn ngủ, khung người mọi người bắt đầu phục hồi lại khối lượng năng lượng mất đi do làm công việc. Đi theo phản xạ, phần đầu của bạn cần được đặt ở địa điểm giỏi, được bảo vệ và nâng đỡ y như sống lưng của bạn khi ngồi trên ghế một lâu năm.
đầu giường tốt theo tử vi rất cần phải vững bền, được làm từ gỗ hoặc bọc đệm, có sự phối kết hợp xuất sắc giữa các nguyên vật liệu rắn khác nhau và trợ giúp năng lượng phong thủy cho mọi người tương tự như buồng ngủ của mọi người.
Xem thêm: Chiêm ngưỡng 9 mẫu giường tầng cho bé đẹp rẻ nhất
Đệm trải giường tốt:
thị trường có bán nhiều mẫu đệm trải giường khác nhau. Bạn nên chọn 1 cách chu đáo và đầu tư sắm cho chính bản thân mình 1 tấm đệm trải giường xuất sắc sẽ hỗ trợ cải thiện giấc ngủ cũng như sự nghỉ dưỡng của các bạn. Ngủ ngon hơn mỗi đêm tiếp tục giúp đỡ mọi người giữ vững trạng thái sức mạnh và ý thức xuất sắc trong cả ngày. Điều này thật sự dễ chơi. Hãy để ý đến chất lượng cao của năng lượng tử vi và không nên mua một cái đệm cũ. Cũng chính vì, mọi người ko bao giờ biết rằng nó đã tích tụ nguồn năng lượng gì từ người chủ trước đấy.
chiều cao giường hợp lý :
nhằm chất nhận được mẫu chảy năng lượng bên dưới gầm giường cân bằng thì giường nghỉ cần có chiều cao hợp lý. Các chiếc giường tích hợp thêm những ngăn tủ chứa đồ sau đây được coi là xấu đi theo phong thủy. Lý Do các chiếc giường kết hợp ngăn kéo tủ lại được coi như là xấu? Cũng chính vì, khi ngủ các bạn cần nguồn năng lực đi lại từ đầu đến chân. Nếu nguồn năng lực bên dưới gầm giường bị ngăn chặn hoặc ứ động tiếp tục tác động xấu tới khung người mọi người.
buồng ngủ rất trọng yếu vào tử vi vì khá nhiều Lý Do cụ thể rõ ràng. Giường nghỉ cũng như buồng ngủ của bạn phải mang tử vi giỏi nhằm hỗ trợ năng lượng bản thân mình. Giường nằm ngủ cũng giữ vững năng lượng tử vi phong thủy mang đến tình yêu cũng như chữa trị bệnh tật.
giường ngủ đối lập cùng rất gương
các bạn có lẽ sẽ biết rằng một chiếc gương đối lập cùng với giường nghỉ là điều đáng báo động theo tử vi cũng như bạn cần phải nói “không” cùng rất nó nếu muốn có một buồng ngủ giỏi. Trong cả một cái gương gắn trên cửa ngõ tủ ăn mặc quần áo, 1 phần của đồ nội thất hoặc một chiếc gương rời đều có khả năng phản chiếu Hình ảnh chiếc giường của các bạn.
giường nằm ngủ đối lập cùng với những mẫu cửa:
không nên kê giường đối lập, thẳng hàng cùng với cửa ngõ ra vào cũng chính vì hiện tại tượng này tiếp tục tạo thành sự suy sụp về sức mạnh cũng như công danh sự nghiệp của gia chủ. Đầu giường ngủ cũng ko đc nhắm đến phía cửa ngõ nhà vệ sinh nhằm hạn chế ồn ào, mùi xú uế tác động đến thần kinh làm chuyện đấy luôn căng thẳng mệt mỏi.