Điều mà các nhà đầu tư khách sạn quan tâm khi điều hành đó là việc cần phải đảm bảo an toàn cao nhất cho tài sản của khách sạn và khách thuê phòng. Trường hợp xảy ra việc trộm cắp thì không vị khách nào muốn thuê phòng khách sạn đó cả. Và khóa thẻ từ không những giúp quản lý ra/ vào dễ dàng và chặt chẽ hơn mà còn ngăn chặn các hành vi trộm cắp rất hiệu quả. Trong hệ thống khóa cửa bằng thẻ từ thì thẻ từ đã cho thấy nó đem lại rất nhiều tiện ích, vậy đó là những tiện ích gì?


>>> Xem thêm: cac thanh phan cua he thong khoa the tu

Lợi ích của thẻ từ trong hệ thống khóa thẻ từ

Thẻ từ không những mang đến ích lợi cho doanh nghiệp mà còn mang lại trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng. Có thể kể tới một số lợi ích như dưới đây:

- Thẻ từ được thiết kế rất thông minh song giá thành không hề đắt.

- Trong trường hợp khách thuê phòng chẳng may làm mất thẻ thì chỉ cần thông báo cho nhân viên khách sạn, thẻ cũ sẽ bị vô hiệu hóa đồng thời cấp thẻ mới cho khách một cách rất nhanh và đơn giản. Mọi thao tác được thực hiện trên phần mềm rất đơn giản và đều được lưu trữ lại giúp việc quản lý ra/ vào dễ dàng, không sợ xảy đến tình trạng nhân viên gian dối hay trộm cắp. Bạn cũng không cần phải tốn chi phí thay thế khóa mới như việc sử dụng khóa cơ thông thường và cũng tiết kiệm thời gian cho cả khách và các chủ đầu tư.

- Thẻ từ được thiết kế rất bắt mắt, nhỏ gọn như một chiếc thẻ ATM, khách thuê phòng có thể đút trong ví, túi xách vô cùng gọn gàng mà không sợ mất hay sợ cồng kềnh.

- Mỗi thẻ từ chỉ mở được một phòng hoặc một khu vực nhất định phục thuộc vào chức vụ khác nhau khiến việc quản lý thuận tiện dễ dàng và tăng cường độ bảo mật cho hệ thống khách sạn.

>>> Nguồn bài viết: goo.gl/H7SL4M