Lựa chọn những bộ ghế sofa đẹp phù hợp với hình dáng phòng khách như thế nào?

Những bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách hình vuông


Thông thường những phòng khách có hình dáng vuông sẽ không khó để lựa chọn một bộ sofa phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể chọn những bộ ghế sofa đẹp góc chữ L hoặc chữ U vừa vặn với căn phòng hay những mẫu sofa văng, sofa đơn. Khi chọn sofa cho những phòng khách kiểu này bạn nên chú ý đến màu sắc sofa cũng như họa tiết của những chiếc gối ôm để tránh sự rối mắt và tạo cảm giác bí bách cho căn phòng. Những họa tiết đơn giản, màu sắc tươi sáng luôn được ưa chuộng hơn những chi tiết rườm rà, lòe loẹt.


Những bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách hình chữ nhật

Phòng khách hình chữ nhật là loại phòng khách hẹp và dài đặc trưng điển hình của kiến trúc nhà ống hiện nay. Mặt tiền nhỏ với chiều sâu dài khiến nội thất khó bố trí và không thích hợp với những bộ sofa to, nhiều chi tiết rườm rà. Vì thế, gia chủ của những phòng khách có hình dáng chữ nhật nên lựa chọn những bộ ghế sofa đẹp đơn giản như ghế sofa băng kết hợp với bàn nước nhỏ gọn đã là sự kết hợp tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến những yếu tố nội thất khác như vị trí đẹp, hợp phong thủy.


Những bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách tầng lửng

Thiết kế phòng khách tầng lửng là một trong những cách để tăng diện tích sử dụng, thường úng dụng cho những căn nhà chật hẹp. Khi tận dụng tầng lửng làm phòng khách, bạn sẽ không có nhiều không gian cho việc trang trí vì nơi đây bị hạn chế về nhiều mặt. Với nhược điểm về chiều cao do trần nhà thường thấp, bạn nên chọn những bộ ghế sofa đẹp có gầm thấp và kê sát tường. Cách này sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều diện tích, tạo lối đi thoáng đãng và tạo cảm giác không gian thoáng rộng, sang trọng hơn.


Nhà Xinh hy vọng bạn chọn được sofa phù hợp hình dáng phòng khách của mình từ những bộ ghế sofa đẹp nhé.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 1800 7200
Email: nhaxinhcare@akacompany.com.vn
Website: www.nhaxinh.com

Keyword: nhung bo ghe sofa dep