Nhắc đến thiết kế chung cư Lâm Đồng, More Home chính là đơn vị uy tín chuyên tham vấn, thiết kế căn hộ giá rẻ.

More Home là doanh nghiệp tham mưu, thiết kế, trang trí, thi công nội thất chung cư uy tín tại Lâm Đồng nói riêng và khu vực Tây Nguyên khái quát. Những thiết kế của chúng tôi nâng tầm giá trị cho căn hộ của bạn. Căn nhà của bạn, sau khi được thiết kế và trang hoàng sẽ trở nên bắt mắt hơn, ấn tượng hơn và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn sẽ được sống trong không gian kiến trúc vừa có độ thẩm mỹ cao vừa luôn thể nghi. Mẫu thiết kế của More Home không những đẹp, một thể dụng mà còn có giá thành rẻ. Chúng tôi luôn nghĩ suy cho khách hàng những phương án thiết kế tối ưu, giảm tối đa phí và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Thiết kế căn hộ chung cư là gì?
Chung cư có từ gốc Hán Việt là chúng cư, là khu nhà bao gồm nhiều hộ gia đình cùng chung sống. Chung cư có công trình hạ tầng riêng, có hệ thống quản lí riêng và được ví như một xã hội thu nhỏ. Chung cư đang dần trở thành quen thuộc với cư dân đô thị hay thậm chí cả những người ở vùng nông thôn.

Mỗi căn hộ trong chung cư được xem như là một ngôi nhà, có chủ sở hữu, có giấy chứng nhận sử dụng và có nội thất. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ mà mỗi căn hộ chung cư sẽ có những phong cách thiết kế nội thất cố định. Thiết kế nội thất chính là vong hồn của mỗi ngôi nhà, khiến nó trở nên sống động hơn, thuận tiện cho sinh hoạt, là nơi để trở về sau hàng giờ làm việc mệt nhọc.

Thiết kế, trang hoàng nội thất là sự kết hợp giữa những nhân tố về kỹ thuật, mỹ thuật và nghệ thuật. Một thiết kế tốt cố định phải đáp ứng đầy đủ những yêu càu kỹ thuật về kiến trúc, nguyên liệu và quy trình thi công. Một thiết kế tốt cũng cần phải có tính thẩm mỹ, tương tác tích cực đến cảm xúc của người sử dụng. Thiết kế tốt cũng là một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị, mô tả phong cách sống của gia chủ và thiên tài của kiến trúc sư.

tổ chức tham vấn, thiết kế chung cư Lâm Đồng

More Home là tổ chức chuyên tham mưu, trang hoàng và thi công nội thất Lâm Đồng. thuyết lí kinh doanh của chúng tôi là “Sáng tạo không gian sống tinh tế”, luôn nỗ lực hết mình để hoàn tất những công trình căn hộ chung cư sao cho đẹp, tiện thể nghi và tiết kiệm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, More Home đã cho “ra đời” hàng trăm công trình nhà ở, căn hộ chung cư ở Lâm Đồng. Đối với chúng tôi, thiết kế nội thất không chỉ dừng lại ở việt tuyển lựa và sắp xếp vật dụng, mà là sự kết hợp của kiến trúc, ánh sáng, màu dung nhan, đồ nội thất và vật dụng trang hoàng. Tất cả làm nên một không gian nội thất hoàn hảo dành cho một cuộc sống hoàn hảo.

More Home có xưởng, nhà máy sinh sản đồ nội thất riêng. Cho nên, có thể đảm bảo chất lượng thiết kế, trang trí và thi công nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối. MoreHome sẽ bảo hành cho các sản phẩm của mình tối thiểu một năm, tùy hạn mục, từ khi bàn giao. Hơn thế, đơn vị còn hỗ trợ bảo trì nửa năm một lần nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm theo thời gian. Nếu quá thời hạn bảo hành, chúng tôi cũng hỗ trợ tu chỉnh giá rẻ.

Cách để trang trí căn hộ giá rẻ
Một trong những cách trang hoàng nội thất căn hộ chung cư giá rẻ chính là ứng dụng triệt để phong cách thiết kế tối giản. Những kiến trúc sư sẽ giúp bạn lựa chọn có chọn lọc những vật dụng cấp thiết để vừa khiến cho căn phòng có thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng. Như phong cách nội thất Nhật Bản, chú trọng tối giản, hạn chế những món đồ nội thất không cấp thiết. Sàn nhà của người Nhật được ốp gỗ, có thể sử dụng như “bàn”, “ghế” hay “giường”. Người Nhật cũng khá tiết chế trong việc sử dụng vật dụng trang hoàng. Những bức tường nhà Nhật chỉ được trang trí bằng những bức tranh đơn giản, hoa văn hay chữ thư pháp.

Một cách nữa để giảm giá thành trang hoàng nội thất nhưng căn hộ vẫn đẹp mà không hề “rẻ tiền” chính là sử dụng vật liệu trang hoàng mới. Đại diện cho những tiến bộ trong ngành sinh sản nguyên liệu nội thất chính là phào chỉ nhựa. Phào chỉ nhựa có màu nhan sắc, hình dáng rất đa dạng. Ưu việt hơn phào chỉ thạch cao và gỗ, phào chỉ nhựa không bị sứt mẻ, cong vênh hay bị mối mọt. Sử dụng chúng trong thiết kế và thi công nội thất không những tằn tiện phí tổn lúc đầu mà còn giảm phí tổn bảo hành do độ bền cao.

More Home là tổ chức tư vấn, thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu Lâm Đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ.

Nếu bạn ở Lâm Đồng thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tham mưu MIỄN chi phí.

thông báo can dự công ty More Home:


Văn Phòng Thiết Kế - Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: số 132-134, Đường Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Q1, HCM

Nhà Máy SX Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: số 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM

SĐT: 0911 247 247 - 0986 356789 – 0862796666

Email: hoan@morehome.vn