Nằm trong 4 mẫu nội thất căn hộ hiện đại mới mà Đức Khang thực hiện. Căn hộ của Anh Ben mang tông màu Trắng – Xám chủ đạo, thoáng đãng với cách trang trí nội thất nổi bật. Mỗi không gian đều có những điểm nhấn khác biệt nhưng vẫn tạo sự gần gũi, thân thiện.


Phòng ngủ cũng được sử dụng tông màu chủ đạo của căn hộ nhưng bố trí khá đơn giản và đặc biệt đồ nội thất xếp gọn được ứng dụng thành công.


Nằm trong 4 mẫu nội thất căn hộ hiện đại mới mà Đức Khang thực hiện. Nhờ chọn lựa phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện đại làm phong cách chủ đạo, thêm cách bố trí hài hòa trên tông màu trầm đã giúp cho căn hộ đẹp, cá tính. Tham khảo thêm cách chọn ghế hội trường có bàn viết tại đây: https://goo.gl/dtrJP6


Cũng như các thiết kế nội thất căn hộ khác thuộc dự án Masteri, kiến trúc sư đã lên kế hoạch phân chia không gian sống với ba chức năng riêng nhưng thiết kế mở gồm phòng khách, bếp, phòng tắm.

Không cần có sự phân vùng từng không gian nhưng mỗi khu vực đều được kết nối liền mạch hay nói cách khác là tách biệt đơn giản bằng chính điểm nhấn của tường gạch trắng.

Từ cửa chính bước vào là không gian dành cho chức năng bếp và tiếp khách. Phòng khách được bố trú đơn giản theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại hòa hợp cùng màu sắc tinh tế đã mang đến không gian ấn tượng và bắt mắt.


Với diện tích không lớn lắm, căn hộ đã được kiến trúc sư thiết kế nội thất phong cách retro vừa đơn giản, vừa mang tính hoài cổ.

Mọi góc chức năng được bố trí thiết kế nội thất khá tỉ mẩn, tươm tất, gọn xinh, màu sắc rất riêng không lẫn với bất kỳ không gian nào đã giúp cho mọi góc nhỏ đều đáng yêu và ấn tượng.

Mặc dù các không gian chức năng được bố trí ở khoảng diện tích không rộng lớn nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, tươi mới cho các thành viên trong gia đình.