Trong các không gian sống hiện đại ngày nay, phòng khách chính là trung tâm của căn nhà, nơi mọi hoạt động sinh hoạt chung cũng như là công việc tiếp đón khách khứa diễn ra. Vì thế, phòng khách chính là mặt tiền của cả gia đình, nơi những đồ nội thất được đầu tư nhất Sau đây là những mẫu kệ tivi nhỏ mới nhất với nhiều kiểu dáng và được thi công lắp ráp bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau.


Mẫu kệ tivi mới nhất treo tường đơn giản
Chủ yếu được sử dụng trong các căn hộ chung cư hay những phòng khách nhà ống, mẫu kệ tivi mới nhất treo tường đơn giản thể hiện rất tốt vai trò của mình, hoàn toàn là một kệ được nâng lên lơ lửng, không có chân kệ chạm đất, tạo nên cảm giác rộng rãi thoáng mát cho căn phòng khách
Mẫu kệ tivi mới nhất gỗ đơn giản
Kệ tivi gỗ đơn giản thường được thiết kế hình hộp, hoặc là các mặt phẳng xếp chồng lên nhau trông rất tinh tế trong không gian phòng khách, khiến mọi đồ nội thất trở nên đồng bộ và hài hòa hơn.
Mẫu kệ tivi mới nhất gỗ đơn giản hay có thiết kế mặt kính chịu lực, tuy thiết kế đơn giản sử dụng các đường nét hiện đại tối giản tạo nên một không gian tiện nghi nhỏ gọn cho phòng khách của gia đình bạn.
Mẫu kệ tivi mới nhất bằng gỗ đẹp
Kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp đơn giản thường sử dụng những vật liệu gỗ tự nhiên, được sấy khô kĩ lưỡng, và thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt tạo nên những chiếc kệ gỗ vô cùng đơn giản mà lại rất đẹp. Chất lượng của bề mặt sơn cùng màu sắc sáng sủa làm cho gia chủ cũng như những vị khách đến thăm phải trầm trồ kinh ngạc.