Tôi yêu những mẫu nhà đẹp với diện tích nhỏ. Một phần của sự hấp dẫn đối với tôi là thách thức để làm cho ngôi nhà dễ thương, tổ chức và chức năng tất cả cùng một lúc! Tôi yêu một thách thức nhà tốt! Điều tôi yêu thích nhất là tìm ra cách để mọi thứ trong nhà kiếm được trong khi vẫn giữ được phong cách dễ thương hoặc thời trang, và điều đó thường có nghĩa là mọi việc cần phải làm hai lần. Đó là thủ thuật tổ chức nhà nhỏ yêu thích của tôi! Tôi đã xảy ra khi một số ý tưởng tuyệt vời khi di chuyển qua trang Nhà và vườn tốt hơn ngày hôm nay, vì vậy hãy cùng nhau xem!

Vì vậy, nhiều căn nhà nhỏ không có tiền sảnh riêng biệt, và thực sự là ok nếu bạn có thể tìm ra làm thế nào để tạo ra một đơn giản với một miếng đồ nội thất. Nếu bạn bước vào phòng khách của mình ngay từ cửa trước của bạn, nhiều người làm như vậy, một cái rương nhỏ hoặc tủ quần áo khi bạn bước vào cánh cửa không chỉ đưa ra một định nghĩa nhỏ nhưng nó cung cấp chỗ lưu trữ hấp dẫn cho những đôi giày, mũ và cuốn sách dư thừa túi!

Trong một ngôi nhà nhỏ, những ngôi nhà được xây dựng có thể tạo ra một thế giới khác biệt trong cảm giác nhà cửa. Đồ đạc đứng tự đứng có thể xuất hiện lộn xộn và không phải lúc nào cũng tận dụng tối đa không gian của bạn. Vì vậy, tucking trong xây dựng hoặc banquette một, nếu có thể, giúp tối đa hóa không gian, trong khi cung cấp lưu trữ hấp dẫn quá. Cửa kính được xây dựng giữ cho không gian thị giác cởi mở hơn đồng thời cung cấp các tùy chọn tổ chức cùng một lúc.

Nếu bạn may mắn có một bữa ăn sáng nhỏ hoặc phòng ăn, được xây dựng trong banquettes có thể cung cấp cho lưu trữ đi lưu trữ cho những món ăn thêm, đồ chơi giải trí, các loại theo mùa và các thiết bị nhà bếp nhỏ, cũng như cung cấp chỗ ngồi tối đa cho ngồi ăn!

Những chiếc tủ lúng túng như thế này có thể sẽ là một mớ hỗn độn lộn xộn. Thay vì bị thất vọng hoặc bị hạn chế bởi kích thước nhỏ bé của nó, hãy tìm các thùng đựng có kích thước thích hợp và hấp dẫn để sắp xếp các vật dụng bên trong, làm cho nó dễ thương cũng như hữu ích!

Treo kệ cửa ra vào hay ngăn tủ giày cũng có thể tận dụng tối đa một bức tường hoặc cửa tủ nhỏ không sử dụng bằng cách tập hợp các vật nhỏ mà có thể dễ dàng bị lạc hoặc khó tìm thấy trong không gian rộng hơn.

Những bức tường lớn để móc móc và bảng ghi nhớ như "trung tâm chỉ huy gia đình" toàn bộ bức tường có thể rất tiện dụng và hấp dẫn! Nhưng những căn nhà nhỏ không phải lúc nào cũng có những bức tường lớn để tạo ra một hệ thống rộng lớn như thế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng tối đa không gian mà bạn có! Nếu bạn có thể khắc phục một diện tích nhỏ để sắp xếp một không gian "tiếp liệu" cho đồ dùng học tập của mỗi đứa trẻ, hãy nhớ suy nghĩ "gấp đôi". Một cái xô bằng kim loại cho mỗi đứa trẻ có thể có nam châm hoặc kẹp để cá nhân hoá lời nhắc hàng ngày! Tối thích ý tưởng đó!

Vì vậy, chúng tôi không phải tất cả đều có các phòng thủ công chuyên dụng. Bummer, làm thế nào chúng ta sẽ tồn tại? Rõ ràng phòng thủ công là tốt đẹp, nhưng trong một không gian nhà nhỏ là ở một phí bảo hiểm. Nhưng sống trong một ngôi nhà nhỏ không có nghĩa là chúng ta không thể có không gian dành riêng cho những hàng thủ công và gói! Hãy suy nghĩ vượt ra ngoài "toàn bộ căn phòng" để làm thế nào bạn có thể sử dụng phần không gian bạn có. Có thể bạn sẽ phải lau dọn và không giữ càng nhiều càng nhiều đồ nghề như những người có cả phòng dành riêng cho nghề thủ công hoặc các dự án, nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy một ít nook hoặc cranny cho những điều cơ bản của những gì bạn thích làm !

Tôi có đôi mắt của tôi về một vài cánh cửa trong nhà riêng của tôi mà tôi quyết tâm sử dụng để lưu trữ các vật tư thủ công và giấy gói. Tôi không thể có một căn phòng đầy đủ cho các đồ dùng thủ công, nhưng đó không phải là lý do để không tổ chức! Khi bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm chỉ trong một vài phút, bạn có nhiều khả năng sử dụng nguồn cung cấp thủ công của bạn, vì vậy đó cũng là một điểm cộng lớn!

Bạn có thiếu không gian nội các trong nhà bếp nhỏ của bạn? Tôi sử dụng tủ nhỏ để có thêm các món ăn. Tôi cũng tạo ra một phòng đựng thức ăn dưới cầu thang của chúng tôi. Bằng cách mở cánh cửa ra và làm cho không gian nhỏ khó xử một góc nhỏ hấp dẫn ở phía bếp, nó tăng gấp đôi nhiệm vụ bằng cách mở rộng không gian nhà bếp của chúng tôi sử dụng được. Nó thậm chí giữ lò vi sóng của chúng tôi! Bạn có thể tạo một phòng đựng thức ăn trong tủ hoặc tủ quần áo trong một phòng gần đó hoặc phòng khác hoặc với một tủ quần áo bên cạnh một nhà bếp hoặc bàn ăn. Hãy đến xem phòng nhỏ của chúng tôi!