Thiết bị chiếu sáng thay thế cho bóng huỳnh quang rất đa dạng nhưng lựa chọn tốt nhất đối với người tiêu dùng đó chính là đèn LED tuyp.

Tuy nhiên những sản phẩm đèn led không rõ nguồn gốc được bán trôi nổi rất nhiều. Vì vậy khi lựa chọn đèn led tuýp thì bạn cần phải lưu ý một số đặc điểm để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt và phù hợp với mình nhất.Đèn tuyp LED cao cấp SUNKY

Thông số kĩ thuật

Các thông số kỹ thuật chính là điều quyết định đến chất lượng của sản phẩm như công suất điện năng tiêu thụ, quang phổ của bóng đèn hiệu suất phát sáng, thời gian chiếu sáng, chỉ số hoàn màu phải được ghi đầy đủ chi tiết trên hộp đựng đèn. Bạn có thể tham khảo những số liệu đó là gì để biết chỉ tiêu về chất lượng của một bóng đèn.

Với một bóng đèn tuýp led đạt tiêu chuẩn thì công suất tiêu thụ điện của bóng đèn phải thấp, chỉ khoảng 14W nhưng độ quang thông của đèn phải cao, sử dụng chip led 110lm/w nhưng quang thông phải đạt 1980lm nên bạn chỉ cần một số lượng chip led ít vẫn có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng. Về chỉ số hoàn màu của ánh sáng phải lớn hơn 80 mới là ánh sáng tốt. Bạn cũng có thể kiểm tra bóng đèn trước khi mua nếu bật lên ánh sáng phát ra liên tục và không bị nhấp nháy.

Đặc biệt là phải lưu ý đến vấn đề về chíp led, xem hãng sản xuất phải có nguồn gốc, uy tín.

Nhà cung cấp có uy tín

Khi bạn mua trực tiếp tại cửa hàng,đại lý phân phối sẽ đảm bảo được việc nhìn nhận ra nhà sản xuất. Nhưng khi bạn mua hàng online thì việc kiểm tra đó rất khó. Bạn nên tìm kiếm, lựa chọn những website uy tín, cung cấp bán đèn led chất lượng để tránh tình trạng bán sản phẩm nhái, không chất lượng. Bạn không nên mua ở những nơi không rõ nguồn gốc bởi đây là nơi các sản phẩm kém chất lượng dù giá của sản phẩm tuýp led ở đây rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp chính hãng thì bạn cũng không nên mua.
Đọc thêm thông tin tại đây