Hiện nay tình trạng trộm cắp đang lộng hành làm cho mọi người rất lo lắng. Sự ra đời của khóa cửa bằng vân tay đã giải quyết tất cả mọi lo lắng đó của cộng đồng, nó đảm bảo an toàn kéo dài cho con người và tài sản trong gia đình. Đa số mọi người hiểu rõ những tiện lợi mà khóa cửa vân tay mang đến song lại băn khoăn trước khi lắp đặt khóa thì cần lưu ý những điều gì, cửa nào thì lắp được khóa?... Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, biết được điều đó dưới đây các chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm nên biết trước khi lắp đặt khóa cửa bằng vân tay. Hãy cùng theo dõi nhé!


- Xác định khóa lắp cho cửa chính hay cửa phụ

Trường hợp lắp đặt khóa cho cửa chính, những chỗ phải đảm bảo an ninh cao thì nên lắp đặt khóa cửa vân tay còn nếu lắp đặt cho cửa phụ như cửa ban công, cửa phòng, những nơi không cần đảm bảo an ninh cao thì cũng không cần lắp đặt khóa cửa vân tay, có thể lựa chọn lắp đặt khóa ít chốt hơn như: khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn,... những loại khóa này dễ lắp đặt và tiện lợi hơn khi đóng/ mở cửa.

- Xác định chất liệu cửa

Tùy vào từng loại chất liệu cửa mà có loại khóa phù hợp để phòng tránh tình huống mua khóa rồi nhưng không thể lắp cho cửa được. Khóa cửa vân tay lắp đặt được cho hầu hết các loại cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính,... nhưng phải xác định rõ thông số đố cửa.

- Xác định các thông số kỹ thuật của cửa

Bởi khóa cửa vân tay có bộ cơ to và rộng hơn so với các loại khóa thông thường khác nên cần yêu cầu về độ rộng và độ dày của đố cửa. Khóa cửa vân tay yêu cầu cửa phải có độ dày tối thiểu 4 cm và độ rộng tối thiểu 11cm.

- Xác định xem cửa đã từng lắp khóa hay chưa?

Hầu hết các loại cửa đều có thể lắp khóa cửa vân tay đối với cửa chưa lắp đặt loại khóa nào. Còn với những cửa trước đó đã lắp đặt rồi thì các bạn nên để nhân viên kĩ thuật tới khảo sát và tư vấn những mẫu khóa có thể che hết phần đã đục ở khóa cũ và để đảm bảo chất lượng khóa.

- Lựa chọn mẫu mã và giá thành khóa cửa phù hợp

Có rất nhiều loại khóa cửa với mẫu mã khá đa dạng, các bạn nên tham khảo mức giá trên thị trường để lựa chọn được khóa cửa phù hợp với sở thích, không gian nhà bạn và khả năng tài chính.

- Lựa chọn nhà cung ứng uy tín

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp, có chất lượng tốt với giá thành phải chăng.

Hiện nay, công ty cổ phẩn TTZ Việt Nam được biết đến là địa chỉ cung cấp khóa cửa vân tay Kingbel có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh. Đơn vị này được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chính sách bảo hành tốt, sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với đa số với mức thu nhập của người dân,... Nếu như bạn có nhu cầu mua bán, lắp đặt khóa cửa vân tay hãy liên hệ tới số 0975 93 92 91 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Nguồn bài viết: http://goo.gl/KMVtPG