Chọn khóa cho hộ gia đình đã khó, chọn khóa cho khách sạn còn khó hơn, bởi vì các khách sạn có hệ thống phòng lớn, bên cạnh yêu cầu về tính an toàn còn có đòi hỏi về sự kiểm soát có hệ thống giúp khách sạn hoạt động tốt hơn. khoa the tu thuộc dòng khóa cửa thông minh được sản xuất dành riêng cho các khách sạn, resort hoặc các doanh nghiệp có nhiều văn phòng. Cùng Kingbel Việt Nam tìm hiểu 4 lý do khách sạn nên lắp đặt khóa thẻ từ.


1. Yếu tố an ninh được bảo đảm
Phần lớn các khách sạn tại Việt Nam vẫn đang dùng khóa cơ truyền thống, điển hình là 2 loại: khóa có cần gạt và khóa nắm tròn, cả 2 loại khóa này đều sử dụng chìa kim loại để mở khóa. Với khóa cơ đã có rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra tại hệ thống các khách sạn nhất là vào mùa du lịch. Kẻ gian trực tiếp phá ổ khóa dễ dàng trong một thời gian ngắn hoặc giả danh du khách để lấy chìa khóa phòng từ quầy lễ tân. Đã có rất nhiều khách sạn vướng phải những rắc rối khi khách du lịch bị mất nhiều tài sản tố cáo vấn đề an ninh kém. Chưa kể đến việc các chủ khách sạn phải chịu trách nhiệm bồi thường tài sản đã mất của khách.
Việc chuyển sang dùng khóa thẻ từ đảm bảo yếu tố an ninh cho khách sạn. Khóa thẻ từ sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh trên một chiếc thẻ có gắn chip ID riêng. Một phần mềm chuyên dụng cho hệ thống khóa cửa theo dõi lượt ra vào của khách được lưu trữ trên file mềm. Khách hàng sẽ nhận được thẻ từ có mã đăng ký riêng, chỉ mở duy nhất được khóa của phòng của họ. Trong trường hợp mất thẻ chỉ cần báo lại với nhân viên quản lý, thẻ bị mất sẽ bị vô hiệu hóa khỏi hệ thống.
Xem thêm: Khoa cua van tay
2. Tiện lợi và gọn nhẹ
So với việc sử dụng chìa khóa kim loại khó tìm được chỗ để an toàn thì việc sử dụng một chiếc thẻ từ sẽ tiện lợi và gọn nhẹ hơn nhiều. TA có thể để vào trong ví như thẻ ngân hàng và mang bên người. Thao tác mở cửa đơn giản – quẹt thẻ trên ổ khóa ở khoảng cách tối thiểu là 30mm. Khóa thẻ từ mang đến tiện nghi cho người dùng hơn là việc loay hoay với chiếc khóa kim loại.
3. Bền bỉ và tiết kiệm chi phí
Khóa thẻ từ có thời gian sử dụng gấp nhiều lần khóa cơ, ít phải sửa chữa. Nguồn điện là Pin AA, một năm thay Pin một lần. Độ bền cao, hoạt động bền bỉ. Khóa thẻ từ là lựa chọn tiết kiệm chi phí về lâu dài cho các chủ đầu tư khách sạn.
4. Xây dựng thương hiệu và hình ảnh một cách chuyên nghiệp
Hình ảnh khách sạn chuyên nghiệp với hệ thống khóa cửa thông minh sẽ để lại ấn tượng với du khách. Hiện nay, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort đang không ngừng đổi mới hệ thống khóa cửa của mình để tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp – đáng tin cậy trong lòng các du khách.
Nguồn:http://khoacuathongminhkingbel.blogspot.com/2017/05/vi-sao-khach-san-nen-lap-dat-khoa-the-tu.html