khoa cua nha bang van tay hiện nay đang là sản phẩm an ninh được sử dụng phổ biến và được rất đông người dùng lựa chọn chính bởi khả năng bảo mật cao, tiện lợi, thiết kế tinh tế, đẹp mắt,... Các nhà cung cấp khóa thì cho ra mắt rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Chính bởi thị trường đa dạng như vậy nên việc lựa chọn được một sản phẩm thích hợp có chất lượng tốt với giá cả hợp lý là quan tâm của đa số mọi người tiêu dùng. Và để lựa chọn được bộ khóa thích hợp thì vấn đề đầu tiên người tiêu dùng cần phải biết cách chọn mua. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ cung cấp kiến thức cho bạn trong việc chọn mua khóa cửa nhà bằng vân tay chất lượng tốt nhất.


Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa bằng vân tay

- Xác định lắp khóa cho cửa chính hay cửa phòng

Nếu các bạn lắp cho cửa chính hay các khu vực cần đảm bảo an toàn cao thì lắp đặt khóa cửa vân tay. Khóa cửa vân tay giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà, ngăn tình trạng bọn trộm cắp có thể phá khóa. Còn nếu lắp đặt cho cửa phụ, những vị trí không phải đảm bảo an toàn cao như: cửa ban công, cửa nhà vệ sinh,... thì chỉ cần lắp khóa ít chốt để thuận tiện việc lắp đặt và ra/ vào dễ dàng.

- Xác định chất liệu cửa

Không phải chất liệu nào cũng có thể lắp đặt khóa cửa chính vì vậy để đảm bảo mua khóa mà không lắp được nên cung cấp đầy đủ mọi thông tin về cửa cho nhà cung cấp hoặc nhân viên kĩ thuật để được tư vấn khóa phù hợp.

Thông thường thì khóa bằng vân tay lắp được hầu hết các loại chất liệu cửa

- Xác định các thông số của cửa

Khóa cửa vân tay yêu cầu kích thước đố cửa phải phù hợp mới có thể lắp đặt, thông thường nếu cửa có độ dày tối thiểu là 4cm, độ rộng tối thiểu 11cm thì khóa nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì các nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn lắp những mẫu khóa khác nhau.


- Cửa đã từng lắp đặt khóa hay chưa?

Khóa có thể lắp đặt cho hầu hết cửa chưa lắp đặt khóa nào trước đó còn nếu trước đó đã lắp rồi thì cần nhân viên kĩ thuật khảo sát để tư vấn loại khóa phù hợp, đảm bảo che được hết những phần đã đục và để đảm bảo khóa vận hành tốt, bền bỉ.

- Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Các công ty sản xuất khóa thường in chìm thương hiệu trên bề mặt khóa nên hãy quan sát kĩ bề mặt khóa để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi chọn nhà cung cấp thì nên lưu ý đến chính sách bảo hành của công ty, đội ngũ kĩ thuật viên có tận tình hay không,...

>>> Xem thêm: khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

- Lựa chọn kiểu dáng và giá thành hợp lý

Có tương đối nhiều mẫu mã khóa khác nhau với chi phí cũng khác nhau. Bạn hãy khảo giá trên thị trường bởi vì đôi khi chỉ khác nhau về kiểu dáng song tính năng thì lại rất giống nhau. Hãy lựa chọn khóa phù hợp với sở thích, không gian ngôi nhà bạn và mức giá thành hợp lý.

Nội dung trên đây là những mẹo trong việc chọn mua khóa cửa vân tay các bạn có thể tham khảo để dễ dàng quyết định mua được sản phẩm ưng ý.

>>> Nguồn bài viết tại: mẹo chọn mua khóa cửa vân tay tốt