Thế kỷ XXI, khóa cửa vân tay giá rẻ hứa hẹn sẽ thay thế toàn bộ vai trò của khóa cơ truyền thống trong các gia đình cũng như doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ sinh trắc học hiện đại để tạo nên cơ chế vận hành của khóa, khóa cửa vân tay còn được đánh giá cao ở thiết kế sang trọng và thanh lịch phù hợp với không gian thiết kế nhà ở hiện đại. Cùng tìm hiểu 3 ưu điểm lớn của sản phẩm này.


1. Bảo mật cho gia đình
Khóa cửa vân tay được sử dụng nhiều cho các khu chung cư, khu đô thị vì công nghệ vân tay thực sự hữu ích cho các hộ gia đình. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề làm mất chìa khóa nhà, đây là điều thường xuyên xảy ra với các gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Hệ lụy kéo theo khi mất chìa khóa đó là bạn cuộc phải thay ổ khóa mới, rất tốn kém và mất thời gian. Sinh trắc học với ưu điểm có thể lưu trữ hơn 100 mã vân tay khác nhau, dù gia đình bạn có nhiều thành viên thì việc lưu trữ này cũng không thành vấn đề. Với những ông bố, bà mẹ bận rộn thì việc một tay bế con một tay tra chìa khóa mở cửa chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn; với các ông bà già việc lấy chìa khóa kim loại để mở cửa cũng sẽ rất mất thời gian… Trong khi đó với khóa vân tay thông minh bạn chỉ cần quét đầu ngón tay của mình qua ô đọc vân tay, mọi việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.
Để biết thêm về sản phẩm: Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ
2. Sử dụng cho các doanh nghiệp thương mại
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì việc lắp đặt khóa cửa vân tay là một phương pháp hữu hiệu để đảm bảo an toàn/ anh ninh cho các phòng làm việc, cũng như công việc kinh doanh của bạn. Với một doanh nghiệp chắc chắn sẽ có rất nhiều phòng ban, vì vậy việc sử dụng khóa sinh trắc học sẽ giúp tăng cấp độ bảo mật cho từng phòng. Phòng làm việc của các sếp hoặc phòng kế toán… mỗi phòng đều lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng mà sử dụng khóa cơ truyền thống không thể đảm bảo an ninh cho các vị trí này.
3. Tăng cường mức độ bảo mật
Khóa thông minh nói chung và khóa cửa vân tay Kingbel nói riêng luôn tích hợp nhiều phương pháp mở khóa khác nhau. Việc này giúp tăng cường độ bảo mật cũng như có phương án dự phòng cho một số sự cố không mong muốn. Khóa vân tay Kingbel vừa dùng biện pháp quét mã vân tay, vừa có thể dùng mã số, thẻ từ RFID để mở. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng cả 3 lớp bảo mật này cho khóa cửa của các căn phòng quan trọng.
Nguồn:http://khoacuathongminhkingbel.blogs...a-van-tay.html