Xu thế dùng cửa nhôm kính ngày một được đánh giá cao bởi tính bổ ích và thẩm mỹ của cửa nhôm kính mang lại. Cửa nhôm kính không chỉ được dùng rộng rãi tại trung tâm mua sắm, tại văn phòng hay toàn nhà lớn và hơn thế cửa nhôm kính đã được dùng vào chính căn nhà của các gia đình. Vậy cửa nhôm kính có đặc điểm gì trội?

>> Cách nhận biết và chọn lọc cửa nhôm kính tốt Nguồn tham khảo tại : Cửa nhôm kính Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính có nhiều đặc điểm nổi trội từ mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng đến chất lượng sản phẩm ráo trọi mang đến sự trải qua và đương đại nhất cho không gian nhà bạn.

Cửa nhôm kính không chỉ hiện đại mà nó dễ lau chùi, vệ sinh vững bền với thời gian chứ không như các loại cửa nhựa hay cửa sắt thường nhật khác. Ngoài tính bền đẹp thì cửa nhôm kính còn dễ dùng, dễ sản xuất và dễ gặp lỗi hay các vấn đề của môi trường, thời tiết hay những va đập có thể gặp phải khi sử dụng.

Ưu điểm của cửa nhôm kính:

Cửa nhôm kính mang tính thẩm mỹ cao

Các loại cửa nhôm kính bây giờ với nhiều kiểu dáng khác nhau để sử dụng cho kiến trúc nhà khác nhau với thiết kế đặc biệt mang đến tính thẩm mỹ cao từ bàn tay người sản xuất với quy trình thiết kế chuẩn với khung kính lớn bao bọc tấm kính màu hay tấm kính có họa tiết đẹp, chìm nổi xung quanh mang đến sự cuộn cho người dùng.

Cửa nhôm kính chịu lực tốt

Các thanh nhôm được chế tạo bởi nhiều khoang rỗng đã làm gia tăng độ cứng và chiều dày nhôm. Các rãnh, vách nhôm được tính nết một cách cẩn thận mang đến sự vững trãi cho khung cửa. Cùng với đó là đặc tính cách ấm, cách nhiệt cùng tính chịu lực cao mang đến sự hoàn hảo cho cửa nhôm kính.

Cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt hiệu quả

Cửa được tạo từ profile nhôm kết hợp với hộp kính và hệ gioăng EPDM giúp cho cửa nhôm kính và vách ngăn giúp cho cửa nhôm kính mang tính cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Cửa nhôm kính mang hiệu quả kinh tế cao

Cửa nhôm kính nhận ánh sách màng tang giúp tiếp kiện phí điện năng cho hệ thống điều hòa hay hệ thống thông gió cho các tòa nhà cao tầng hay công ty.

Cửa nhôm kính có độ bền cao kể cả trong điều kiện mưa phùn hay oi bức nên cực hợp cho các tòa nhà chung cư hay văn phòng đương đại mà không mất thêm tiền bảo dưỡng hay lau chùi như các loại cửa thường ngày.

khuôn khổ vận dụng của cửa nhôm kính
Xem chi tiết kính màu ốp trang trí cho nhà bếp
Cửa nhôm kính với nhiều ưu điểm như chống thấp, không mòn rỉ như các loại cửa sắt và vững bền như các loại cửa gỗ nên nó rất ăn nhập làm cửa phòng tắm nhằm khắc phục tính chất độ ẩm cao của không gian phòng tắm.

Cửa nhôm kính làm cửa ra vào mang đến sự thông thoái giúp căn phòng bạn sáng đẹp trông thấy. Cửa nhôm kính cửa sổ: với thiết cửa sổ kính đương đại giúp mang đến sự qua, quý tộc nhất cho không gian nhà bạn.

Cửa kính nơi công ty, văn phòng: Mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động. Đặc biệt, cánh cửa kính giữa các phòng ban giúp mọi người gần gụi nhau hơn. Xem chi tiết bảng báo giá kính 2 lớp năm 2017