Hiện nay thì các đơn vị thi công các công trình ngoài trời, đang dần chuyển hưởng từ sử dụng các tâm tôn kim loại truyền thống bằng các tấm poly.
Với chi phí tiết kiệm hơn, công năng tương đương thì việc sử dụng các tấm poly sẽ mang đến cho chủ quản một phương án tiết kiệm chi phí khá tốt.
Cấu tạo của các tấm poly là các sợi poly kết dính với nhau, tạo thành một liên kết rất bên vững. Có khả năng chống chịu cực tốt với môi trường xung quanh. Trường tồn với thời gian.
Các tâm poly thường trong suốt, cho ánh sáng chiếu qua đến 85%. Chính đặc điểm này đã góp phần mang lại một giải pháp tiết kiệm điện năng chiếu sáng cho các chủ quản, các công trình như nhà ăn, nhà xe sẽ không sử dụng bóng đèn quá nhiều. từ đó sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Các sản phẩm tấm lợp Poly có rất nhiều màu sắc như: Trắng trong, xanh trong, xanh biển, đỏ,…. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho nhà xưởng của mình.
Chất liệu poly có khả năng chịu nhiệt cũng như độ bên tương đối cao, có thể lắp đặt hàng năm trời dưới ánh nắng mặt trời mà không hề hư hại.
Các tấm lợp Poly hiện đang được chúng tôi ứng dụng vào các công trình như:
• Nhà xưởng
• Nhà xe
• Nhà ăn
• Sảnh chờ các tòa nhà
• Sảnh chờ chung cư
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bảng giá tấm poly đặc tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.
Thông tin liên hệ:
Đơn vị thi công SBGroup
Địa chỉ: 195 Gò Dưa, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức,HCM.
Hotline: 0933856886.
Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn rất kĩ về các chất liệu, quy trình thi công cũng như giá thành các sản phẩm.