Nếu trước kia mọi người có xu hướng chọn những bộ nội thất cầu kỳ, sang trọng để thể hiện sự đẳng cấp thì ngày nay cái mà mọi người hướng đến là những thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế, sang trọng, không thể không thể tới những mẫu tủ áo đẹp công nghiệp khá thịnh hành ngày nay.

Nắm bắt được xu hướng này chúng tôi mang đến cho bạn chiếc tủ quần áo với những thiết kế hoàn toàn mới lạ, độc đóa, đây là chiếc tủ mang đến sự tinh tế, sang trọng và đẹp mắt dù thiết kế rất đơn giản. Chúng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà người tiêu dùng mong muốn từ kiểu dáng đến chất liệu, tuy nhiên tính tiện lợi và chất lượng là điều chúng tôi đặc biệt hướng đến trong thiết kế này.


Sản phẩm tủ áo BL304-1 (xem chi tiết thông số kỹ thuật tại: https://bellasofa.vn/san-pham/tu-ao-b1241-2 ) thiết kế khá đơn giản, hầu như dễ dàng bắt gặp ở những mẫu trước đây, tuy nhiên điểm khác biệt đó là cách phối hợp màu sắc, khuôn hình hộp chữ nhật, canh cửa tủ có sự kết hợp giữa gam màu tối và sáng, màu trắng tạo nên sự tinh khhôi, trẻ trung, thanh lịch, màu nâu đặc trưng của gỗ tạo nên sự sang trọng, tinh tế của chiếc tủ. Sự kết hợp ấn tượng này là nét mới cho chiếc tủ màu nâu để lộ rõ chất liệu bằng gỗ mang tới sự hài hòa, sáng tạo.

Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp là những gì chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng, bạn sẽ không cần lo lắng về độ bền, đặc tính chịu đựng nhiệt độ hay phải đối mặt với mối mọt sẽ không lo lắng về độ bền, đặc tính chịu đựng nhiệt độ hay phải đối mặt với các vấn đề côn trùng phá hoại, chiếc tủ này hoàn toàn là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Bên cạnh đó hãy tham khảo mẫu tủ áo BL308-1 thiết kế đơn giản, chỉ gồm hai ngăn đứng bên trong có thanh treo đồ, cả những ngăn ngang giúp bạn sắp xếp gọn quần áo của mình, bên ngoài chúng tôi còn đặt tay cầm màu sáng khá đẹp và tiện lợi cho việc mở cửa.


Bạn có cảm thấy bạn đang cần một chiếc tủ áo như thế trong căn phòng của mình không, hơn nữa nó phù hợp với toàn bộ màu tường từ gam màu tối cho đến gam màu sáng, nên bạn không cần phải lo lắng về sự hài hòa trong căn phòng mình, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiếc tủ quần áo độc đáo này.

Để có mẫu tủ áo này hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link Sofa - Bella Sofa - Ghế Sofa - Nội Thất Đến Từ Châu Âu theo địa chỉ dưới đây để có tư vấn tốt nhất về thiết kế và giá cả: 111 - 113 - Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM, Phone:028.22534777 hoặc để biết thông tin sản phẩm nội thất vui lòng truy cập vào đường link https://bellasofa.vn/noi-that-gia-dinh/tu-giay