Hiện nay trên thị trường có rất nhiều võng xếp với đủ mẫu mặt võng được tin dùng , dưới đây là những loại mặt lưới võng xếp được ưa chuộng gặp nhất hiện nay.
Võng xếp là sản phẩm của người Việt Nam đã và đang rất được ưa thích ngay cả trong và ngoại trừ nước. Chiếc võng từ lâu đã được xem như hình tượng văn hóa và mang cả cái hồn của dân tộc. Chiếc võng gắn liền với nhiều ký ức sống động, gắn liền từ thuở thơ bé đến khi trưởng thành vẫn tìm đến võng để có giấc ngủ bình yên. Để có được các chốc lát thư giãn đó, chất liệu của mặt lưới võng xếp vô cùng quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều loại mặt võng, bài viết này sẽ giới thiệu các loại mặt võng thông thường gặp để người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Dưới đây là những san sẻ màGiá Võng Xếp - đại lý cung ứng võng xếp uy tín nhất khắp cả nước.
1. Mặt lưới võng nẹp thép
Thường thường được chuyên dụng cho võng cỡ trẻ em, ở 2 đầu võng được nẹp vải kèm thép mỏng để cố định 2 đầu dây võng. Chất liệu từ sợi tổng hợp được dệt theo hình ô van tạo cảm giác thoáng mát, êm ái và mềm mại yêu thích ngay với cả làn da của em bé.

Mua võng xếp Duy Phương chính hãng hãy liên hệ ngay Đại lý võng xếp Namwindows để được báo giá và thiết lập nhanh chóng chuyên nghiệp.
2. Mặt lưới võng cán gỗ
Vải mềm mịn, thấm hút tốt, tạo cảm giác thoáng mát thỏa mái khi nằm.
- Cán Gỗ lớn (20 lỗ) diện tích nằm rộng, giữ cân bằng, thẩm mỹ cao.

3. Mặt lưới võng cán nhựa
Lưới võng xếp sử dụng chất liệu nhập ngoại có độ bền cao, ko giãn ko phai màu trong suốt thời kì sử dụng.
4. Mặt lưới thông thường 2 lớp
Võng được đan bằng lưới 2 lớp cam đoan và mềm mại nhằm mang lại cho người sử dụng cảm giác êm ái. Với thiết kế tương xứng về mặt kiến trúc, sản phẩm sẽ mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi ngủ trưa hay ngả lưng những khi mệt mỏi.
Lưới võng xếp có độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt. tuy nhiên với kiểu dáng mặt lưới võng trũng ở giữa sẽ giữ cân bằng cao hơn, nhìn sang trọng hơn.
Tham khảo giá bán võng xếp trường thọ
5. Mặt lưới bằng vải dù
Với chất liệu vải dù 2 lớp phù hợp loại võng du lịch đa năng được mẫu mã chuyên dụng cho các chuyến du lịch, tiện dụng cho dân đi phượt, đi dã ngọai…
Võng thường thường gồm 2 lớp dày và mịn, 2 đầu được may chắc chắn.

Một bên sườn của võng được may hở chiều dài giữa 2 tấm vải nên có thể dùng để che nắng mưa cho xe gắn máy rất thuận lợi
tuy nhiên còn có khả năng tháo đầu dây 2 bên là chiếc võng sẽ thành bạt để mọi người ngồi tụ hội ăn uống, trải ra ngồi chơi trong công viên….
Dù là mặt võng được làm bằng chất liệu gì nhưng phải an toàn khi sử dụng êm ái, dễ dàng thư giãn và đi sâu vào giấc ngủ, bảo mật cho người sử dụng.