Nếu như không gian nhà bạn có diện tích eo hẹp, bạn đang mong muốn thiết kế cho con một căn phòng tiện nghi với đầy đủ công năng sử dụng thì lựa chọn giường tầng cho bé cao cấp chính là một giải pháp hoàn hảo tuyệt đối dành cho bạn. Mẫu giường tầng cho bé trai với màu xanh dương bắt mắt thuộc danh mục nội thất trẻ em cao cấp đng banns rất chạy tại vương quốc nội thất.

Mẫu giường tầng thông minh cho bé trai được thiết kế màu xanh dương là sản phẩm nội thất trẻ em đa năng đang đón nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía mẹ và các bé. Cùng một kiểu dáng thiết kế nhưng giường 2 tầng bé trai được sơn phủ lớp sơn màu xanh đại dương, còn giường tầng bé gái thì được sơn phủ màu hồng điệu đà, đậm chất con gái. Khi chọn mua giường tầng cao cấp cho bé, mẹ cần phải lưu ý để chọn mua cho con yêu mẫu giường tầng phù hợp nhất với giới tính, sở thích và mong muốn của bé nhé.

Với chất liệu gỗ cao cấp đã qua xử lý, đảm bảo chất lượng châu Âu, chống mối mọt, chống cong vênh, Mẫu giường tầng thông minh cho bé trai được thiết kế màu xanh dương luôn mang đến sự an toàn, chắc chắn cho các bé trong quá trình sử dụng. Phía ngoài của sản phẩm được phủ sơn Lacker 7 lớp, có khả năng chống thấm tốt, chống trầy xước, giữ cho giường luôn bóng mịn như mới.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm : Mẫu giường tầng thông minh cho bé trai được thiết kế màu xanh dương
Thương hiệu : Mozano
Chất liệu : Gỗ cao cấp
Lớp sơn : Sơn Lacker 7 lớp an toàn
Giá bán : 15.100.000 vnđ
Bảo hành : 2 năm