Viêc giặt chăn ga gối đặc biệt là các dòng đệm dày như đệm lò xo luôn làm các mẹ cảm thấy đau đầu. Ngoài cách vệ sinh đệm mà chúng tôi đã giới thiệu thì hôm nay, xin gửi tới các mẹ cách giặt chăn ga gối sao cho sạch - nhanh - rẻ nhất.


Nên chọn các ngày nắng nóng để giặt chăn, lời khuyên rất bổ ích chậm triển khai là hãy sử dụng máy giặt thay vì giặt khô, vì máy giặt mới thực thụ khiến cho sạch được chăn. Sau lúc giặt mang chăn ra chỗ thông thoáng ,nhiều ánh nắng để phơi để tiêu diệt các chiếc vi khuẩn gây hại cho thân thể. Vào những ngày trời nồm, mưa dầm ẩm thấp chăn dễ bị mốc bạn hãy dùng máy sấy để sấy chăn gối cho khô thoáng và thơm tho.

Chú ý: Nên để nguội chăn rồi mới tiêu dùng và không gấp chăn ngay sau khi ngủ dậy.>>> Xem thêm: đệm giá rẻ tại Hà Nội


Một số lưu ý khi giặt chăn ga gối

Khi bạn sử dụng xà phòng để giặt chăn lông nên dùng dòng mang độ PH nhàng nhàng, ít bọt và kiềm thấp để giúp lông chăn mềm mại và bền hơn. ví như ko có loại xà phòng chậm tiến độ bạn với thể cho một giọt nước rửa bát để giặt.

Bằng máy giặt cửa trước để giặt vì máy giặt cửa trước cất được khối lượng giặt tải lớn hoặc bạn mang thể đem đến tiệm giặt nhiều năm kinh nghiệm để giặt.Không nên nhồi nhét quá nhiều chăn ga gối vào máy giặt sẽ dễ làm cho hỏng sản phẩm và không làm cho sạch được hết vết bẩn

Không nên sấy khô quá lâu trong máy giặt. Bạn nên sấy khô vừa phải sau đem phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.