Gối ôm luôn đi kèm với ghế sofa, là điểm nhấn cho sản phẩm. Bạn đã biết cách chọn gối ôm cho ghế sofa hay chưa? Chọn được gối ôm phù hợp không chỉ tôn thêm bộ sofa mà còn làm cho không gian của bạn trở nên đẹp hơn.

Tác dụng của gối ôm cho bộ ghế sofa


Gối ôm có tác dụng hoàn hảo cho bộ ghế sofa phòng khách, nó giảm bớt sự đơn điệu và trang trí hiệu quả cho không gian sống. Bộ sofa phòng khách giá rẻ sẽ không còn trống trải và được tô điểm nổi bật hơn dù là chất liệu vải nỉ hay da. Hiện nay gối ôm có rất nhiều họa tiết, đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.Với gối ôm còn có tác dụng giảm lực lên ghế sofa, giúp bộ ghế có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Bạn cũng có thể nghỉ ngơi thoải mái và tựa lưng, gối đầu mỗi khi mệt mỏi.

Cách chọn gối ôm cho ghế sofa

Do hiện nay gối ôm có nhiều màu sắc, họa tiết nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn phòng khách và bo ghe sofa nổi bật nên chọn những gối ôm có màu sắc rực rỡ.

Thông thường, khi bạn mua ghế sofa ở đơn vị nào họ cũng sẽ có kèm gối ôm, bạn nên kiểm tra cả bông bên trong và vỏ gối xem gối có êm, vỏ bọc có bi rách hay không nhé!

Gối ôm COSY có nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, khi mua ghế sofa tại COSY bạn sẽ được tặng 3 gối ôm cao cấp. Thật hấp dẫn phải không, đến ngay với chúng tôi từ hôm nay.