Không như các kiến trúc nhà ở khác, biệt thự là kiến trúc nhà ở đặc biệt, mỗi không gian biệt thự có thiết kế riêng, thể hiện được sự vương giả và phong cách sống của chủ nhà. Thiết kế biệt thự với những món nội thất cao cấp hiện đại sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho những gia đình đang lên ý tưởng trang trí nội thất cho ngôi biệt thự của gia đình.
Thiết kế ngoại thất biệt thự xây thô


Ngôi biệt thự có diện tích rất lớn có thể thoải mái thiết kế và trang trí nội thất theo nhu cầu. Theo đó, khu vực ngoại thất căn biệt thự đã được thiết kế gồm một bể bơi lớn và khu vườn với nhiều loại cây xanh.
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Phong cách hiện đại tối giản được thể hiện xuyên suốt không gian ngôi biệt thự. Phòng khách được thiết kế với những món nội thất cơ bản nhất nhưng được lựa chọn kỹ lưỡng cả về chất lượng và thẩm mỹ. Phòng khách ấn tượng với thiết kế mở gồm nhiều khung cửa kính và không sử dụng vách ngăn phân chia không gian.

Thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng
Ngôi biệt thự như được hòa quyện với thiên nhiên khi sử dụng hệ thống cửa kính và không chia nhỏ không gian. Thiết kế phòng khách liền bếp giúp tạo sự gần gũi và kết nối các thành viên trong gia đình hơn.

Toàn bộ nội thất trong nhà đều rất đơn giản mà vẫn để lại ấn tượng riêng. Không có quá nhiều đường nét phô trương, những món nội thất sử dụng chất liệu gỗ với 2 gam màu nâu và trắng chủ đạo tạo vẻ sang trọng riêng mà không trùng lặp với bất cứ không gian nào.

Thiết kế nội thất cho một không gian sống không chỉ đơn giản là việc sắp xếp các món đồ đúng vị trí mà còn dựa vào đặc điểm thực tế kiến trúc và nhu cầu sử dụng của chủ nhà để có được thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất. Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội, liên hệ ngay 043.905.9999 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Nguồn : https://noithat3s.blogspot.com/