Tuong go Di Lac là vật phẩm tử vi được nhiều mái ấm gia đình chọn lựa để cầu tài lộc, như mong muốn and an toàn. Nhưng như thế nào là tuong phat di lac dep? nếu bạn đang băn khoăn về luận điểm này thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.
Để xác định một bức tuong di lac cần dựa trên một số tiêu chuẩn sau:
 1. Về mặt vẻ ngoài tượng
  bây giờ, Tượng Phật Di Lặc đc trạm trổ với khá nhiều hình dáng không giống nhau. Nhưng một bức tượng di lặc đẹp sẽ là đẹp thường có thân hình mập mạp, miệng nở nụ cười nhân hậu, vô ưu, bụng to tròn, chân đi đất. Dáng vẻ tượng phật phải oai nghi & bệ vệ, nhưng vẫn hiện hữu lên vẻ gần gũi, gần gũi. đặc biệt quan trọng, khi nhìn ngắm tượng các bạn sẽ cảm thấy tâm mình bình yên, vui vẻ hơn.
  1. Về mặt chân thành và ý nghĩa tử vi
   Ngoài mặt vẻ ngoài thì khi chọn tượng Các bạn cần xem xét ý nghĩa sâu sắc phong thủy của tượng di lặc để có chọn lựa thích hợp. Ví dụ như, nếu bạn thích cầu mong một cuộc sống ấm no, sung túc, nhiều niềm mừng thầm thì hãy lựa chọn bức Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc. (Bức tượng gồm Ảnh Phật di lặc và 5 đứa trẻ đang vui chơi).
   Nếu mình thích cầu mong sức khỏe, tài lộc cho gia đình thì nên chọn Tượng Phật Di Lặc vác cành đào tiên, xách bị tiền. Hoặc tuong go di lac dep nhat đứng (ngồi) dưới gốc đào tiên, tay cầm thỏi vàng lớn.
   Hoặc bạn nên chọn lựa tuong go di lac dep nhat bên dưới gốc cây Tùng để xua đuổi tà ma, cầu công danh, sự nghiệp vững chắc và kiên cố.
   bạn cũng có thể chọn Tượng Phật Di Lặc ôm phiến đá để ngài mang hết buồn đau, xung khắc trong gia đình, đưa tới một cuộc sống may mắn, hạnh phúc, hòa thuận, viên mãn.
   1. Chọn chất liệu tuong go di lac dep nhat thích hợp
    Theo quan niệm tử vi, nếu bạn muốn phơi bày and thờ tuong di lac trong mái ấm gia đình thì nên lựa chọn loại được làm chất liệu gỗ.
    Bởi gỗ thuộc hành Mộc sẽ hỗ trợ cân bằng với các yếu tố thuộc hành Kim and hành Thổ trong căn nhà, từ đó giúp gia đình ấm áp hòa thuận hơn. không chỉ có thế, đồ gỗ thờ cúng cũng tạo cảm giác thân thuộc and gẫn gũi hơn với các thành viên trong gia đình.
    thế nhưng, với loại tuong di lac go bạn cần chọn loại gỗ xuất sắc, bền, có độ bóng sáng cao để bộc lộ đc sự tôn kính như: gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mun ...
    so với những cơ sở kinh doanh & công sở, ngoài tuong di lac bang go có thể chọn tượng bằng chất liệu như đá thạch anh, mạ vàng, đá cẩm thạch… giúp tạo thêm vẻ trang trọng cho không gian thao tác làm việc.
    1. Cách chọn Color Tượng gỗ Di Lặc
     tượng di lặc có rất nhiều Color không giống nhau, mặc dù vậy đối với loại tượng được thiết kế bằng gỗ thì màu nâu đỏ thường đc chọn nhiều nhất vì mang tới cảm xúc ấm áp, gần gũi. Hoặc bạn có thể chọn Màu sắc tượng sao để cho phù hợp, hài hòa với các món đồ thiết kế bên trong trong căn nhà.
     1. lựa chọn size tượng
      Một bức tượng gỗ đẹp di lặc phải có kích cỡ hài hòa và hợp lý với khoảng không. Nếu căn phòng rộng, bạn có thể chọn tuong go di lac dep nhat có form size lớn. Nếu phòng hẹp, bạn nên chọn tượng kích cỡ bé.

      không chỉ có vậy, bạn cần chú ý đến phần trăm chiều cao, chiều rộng của bức tượng, Phần Trăm giữa các phần của tượng có hài hòa và hợp lý, bằng vận hay không. nếu muốn biết đúng đắn tỷ lệ, bạn cũng có thể nhờ Chuyên Viên tạc tượng support cách đo để chọn lựa được bức tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

      1. lựa chọn cơ sở sản xuất tượng gỗ di lặc đẹp uy tín
       Bởi một cơ sở tuong go uy tín thường sẽ đưa đến cho bạn các mặt hàng không chỉ là đẹp về hình thức mà còn tốt về quality.

       thường thì những cơ sở sản xuất tượng di lặc gỗ hương uy tín sẽ sở hữu được đội ngũ nghệ nhân điêu khắc xuất sắc, các nghệ nhân tài ba với đôi tay khéo léo sẽ trạm khắc và phát hành những bức tượng với đường nét tinh xảo, uyển chuyển, đẹp tuyệt vời nhất. họ cũng sẽ phát minh ra được nhiều kiểu tượng phật đẹp, ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của từng quý khách.