Võng xếp Duy Lợi là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất trên thị trường võng xếp hiện nay. Với kiểu dáng độc đáo, sức chịu lực cao nên hết sức bền bỉ, đặc biết giá võng xếp Duy Lợi hợp lý, đây được xem là một trong những mặt hàng xuất khẩu của Công ty võng giường xếp Duy Lợi.

Lịch sử của võng xếp
Võng xếp có lịch sử rất lâu đời. Nó được phát triển từ các chiếc võng truyền thống đã gắn bó với con người trong suốt công đoạn vững mạnh. những chiếc võng sơ khai nhất chỉ đơn giản là mảnh vải buộc 2 đầu vào 2 điểm tựa cam đoan như thân cây, cột nhà,…
Các chiếc võng sơ khai đó vẫn còn được dùng cho đến tận bây giờ. Nhưng xã hội càng ngày càng tăng trưởng, đất đai ngày càng chật chội, khoảng không sống bị thu hẹp lại, khiến các chiếc võng sơ khai đó trở nên bất tiện.
Người ta khởi đầu cải tiến, lớn mạnh thêm phần giá đỡ cho các chiếc võng sơ khai. Đó chính là lúc những chiếc võng có giá đỡ ra đời. Rồi sau đó, nó được phát triển thêm một bước nữa, là giá đỡ có thể thu gọn lại, và tạo thành võng xếp ngày nay.
Phần giá đỡ võng khẳ năng có làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau tùy theo cơ sở sản xuất, nhưng có đặc điểm chung là rất cam đoan, chịu lực nén và lực kéo rất tốt. những loại nguyên liệu dùng làm giá võng khả năng là gỗ, thép, nhôm,...và cao cấp hơn là inox.
Võng xếp Duy Lợi có giá võng được làm hoàn toàn từ inox, nên chịu lực rất tốt và khôn xiết bền chắc dù sử dụng trong thời gian dài.
ưu thế của Võng xếp Duy Lợi
Chịu lực tốt
Do đặc tính của inox là có độ chắc và độ dẻo dai cao, nên giá võng làm từ inox sẽ khẳ năng có chịu lực nén và lực kéo căng tốt hơn các nguyên liệu khác. Giá võng inox chịu được sức nặng lên đến 200kg.
Bền với thời gian
Các loại giá võng làm từ chất liệu như thép, nhôm,…sau một thời kì sử dụng thường bị rỉ sét, đặc biệt là với khí hậu nóng ấm của nước ta. Nhưng giá võng làm từ inox sẽ luôn bền chắc và sáng đẹp bất kể điều kiện môi trường như thế nào. Đó là vì inox có cấu trúc đặc biệt, ko bị rỉ sét dù sử dụng bao lâu đi chăng nữa.
ko chiếm khoảng không
Với kiểu dáng sáng dạ, võng xếp Duy Lợi khẳ năng có thu gọn kích thước chỉ còn khoảng 1/5 so với lúc sử dụng. Nó giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của quý khách, tuy nhiên còn giúp dễ dàng chuyển động, mang theo khi cần.
Nếu quý khách có nhu cầu mua võng xếp, hãy liên hệ ngay với Đại lý võng xếp Namwindows ngày nay. Nhiều khuyến mại khủng đang chờ đợi quý khách. hân hạnh chào đón quý khách!