Chiêm ngưỡng và ngắm nhìn căn hộ 46m² ở Israel này, ta dễ dàng cảm nhận đc sự vộ cùng hiện đại và tinh tế, phóng khoáng & một chút nổi loạn rất dễ "phải lòng". Với thực trạng này, thật khó để nghĩ rằng nơi đây đc thành lập từ thời điểm cuối năm 1980 và đã có thời gian bị bỏ quên vì sự xuống cấp & lỗi thời trong kiến tạo.
>>> http://thietkecanhovinhomes.com/mau-...-cach-hien-dai
Sơ đồ kiến tạo của căn hộ.
thực chất căn hộ này đã được phong cách thiết kế sư Julia Staroselsky "hồi sinh" bằng những chiến thuật thiết kế xây dựng thông minh như biến hóa khoảng không nhà nhưng không thực sự phá bỏ những bức tường ngăn Đồng thời mang tới đây những điểm vượt trội ấn tượng and tự do đặc thù của đẳng cấp Urban.
Toàn cảnh khu phòng khách và phòng ngủ chụp từ bếp.


Căn hộ đẹp mê ly
Phòng khách và bàn ăn được sắp xếp trong cùng một khoảng không để tiết kiệm diện tích S.
Quanh Vùng tiếp khách đc phân vùng khéo léo bằng chiếc sofa cỡ béo.
1 trong các biến đổi phệ được thực hiện trong quá trình tu sửa là sự việc loại bỏ những bức tường giữa phòng ngủ and khu vực tiếp khách. Thay vào chỗ đứng của bức tường là thiết kế cửa xếp rất có thể đơn giản dễ dàng đóng mở. Cách phân bổ không gian này không những đáng yêu và dễ thương mà còn tạo thành món nội thất thời trang, đầy tính mày mò.


làm đẹp nội thất bình thường cư
Bức tường ngăn giữa phòng ngủ & phòng khách được thay bằng hệ cửa xếp.
Bằng thao tác đơn giản...
Phòng ngủ đã mau lẹ có đc sự kết nổi với những khoảng không sót lại trong nhà.
nhà tắm đc sắp xếp bên trong phòng ngủ, rất riêng tứ.
Nền nhà bằng gỗ sồi sơn đen tạo ra sự tương phản tuyệt đối hoàn hảo cho không gian vốn mang white color chủ công. Thêm vào đây, sự góp mặt của màu vàng đậm của tủ bếp hay bàn ăn khi phối kết hợp với gam màu đen còn đóng góp thêm phần đưa tính làm đẹp của căn hộ lên một màn chơi hoàn toàn thế hệ.
nền nhà bằng gỗ đen tạo sự tương phản thích mắt với gam trắng căn bản của căn hộ.
Quanh Vùng bếp - ăn đó là nơi "ghi điểm" nhất trong căn hộ với bức tường gạch mộc ấn tượng and những món nội thất màu vàng nổi bật mà cực ăn nhập với cặp màu đen - trắng của ngôi nhà. Ngoài sự ưa nhìn về màu sắc, cách thi công thiết kế nội thất bếp chữ L với tủ bếp cánh phẳng thế này còn giúp người mặc có khu bếp nấu nướng hiện đại và dễ dàng và đơn giản thao tác làm việc nấu nướng.
Tường gạch là điểm vượt trội đáng chú ý của khu bếp nói riêng & căn hộ chung quy.
Tủ bếp là điểm nhấn màu sắc hút mắt trong nhà.
Bàn ăn gỗ gỗ hương dễ chơi nhưng đủ chỗ cho 6 tới 8 người cùng cần dùng.
Hơn ai hết kiến trúc sư biết rằng căn hộ nhỏ xinh này cần có những món nội thất đc chọn lựa rất kỹ nhằm mục đích hợp với diện tích S. chi tiết với nhà tắm, dù rất nhỏ xíu mà nhờ các kệ mở dài, hẹp nhưng nơi này vẫn có đủ không gian lưu trữ đồ đạc cực khoa học and thích mắt.
Dù tí hon mà khu lau chùi không đơn điệu với gạch ốp tường hình tiết thú vị.
khu vực tắm mưu trí ở trong phòng tắm nhỏ xíu.
Chưa hết, dù nhỏ xíu nhưng ở ban công của căn hộ vẫn đc bố trí một chiếc bàn ghế phù hợp để người sở hữu có thêm khoảng không thư giãn.
Thi công căn hộ đẹp này không thể to, tuy vậy với Màu sắc tuyệt vời, cách thi công thiết kế nội thất mưu trí, đây quả là không gian mơ ước cho người đơn côi hay đôi bạn trẻ.
>> http://thicong.pro/tin-tuc/articleid...-thuy-noi-that