Để có một không gian làm việc với nội thất vô cùng ngăn nắp và bắt mắt theo kịp phong cách và xu hướng hiện nay. Thì các vật dụng cần thiết như tủ hồ sơ luôn là vật dụng không thể thiếu. Nó góp phần tạo nên không gian làm việc vừa đẹp vừa sang trọng.

Tuy nhiên, vấn đề về giá cả luôn là vấn đề gây khó khăn cho nhiều người. Nắm bắt được tình hình này, cửa hàng chúng tôi chuyên về thanh lý các đồ dùng cũ như tủ hồ sơ cũ, thanh lý đồ dùng quán và nhiều mặt hàng khác… Nhằm phục vụ nhu cầu cho tất cả khách hàng.

1. Tại sao nên mua tủ hồ sơ cũ tại thanh lý hàng cũ Hữu Hùng.
– Lý do thứ nhất: Trong cuộc sống hiện nay thì chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu mà mọi khách hàng đều hướng tới. Hiểu được điều này nên chúng tôi rất coi trọng chất lượng của từng mặt hàng. Những mặt hàng đã qua sử dụng được chúng tôi thu về qua một công đoạn tuyển chọn nghiêm ngặt. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được lựa chọn sản phẩm tủ hồ sơ cũ chất lượng mà lại vô cùng đẹp mắt.

– Lý do thứ 2: Với mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi phong cách không gian bày trí. Các tủ hồ sơ củ lại cửa hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

– Lý do thứ 3: Bên cạnh những tiêu chí đẹp và chất lượng. Thì dịch vụ thanh lý đồ cũ của Hữu Hùng luôn đáp ứng nhu cầu về kinh tế cho tất cả mọi người với giá cả vô cùng hợp lý.

2. Cam kết chất lượng tủ hồ sơ cũ.
– Chất liệu: được chọn lọc một cách kỹ càng trước khi nhập về.
– Màu sắc : vô cùng bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của tất cả mọi người.
– Kiểu dáng: đa dạng, phong cách phù hợp với mọi lứa tuổi mọi không gian.
– Nước sơn: có tuổi thọ lâu, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhiệt đới.

Các loại tủ hồ sơ cũ kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt đến từ thanh lý hàng cũ Hữu Hùng luôn đáp ứng được nhiều kỳ vọng của khách hàng khi thoả mãn 3 tiêu chí lớn, rẻ, đẹp và bền. Tuy là những mặt hàng cũ, nhưng chúng là những mặt hàng với chất lượng còn rất tốt. Kiểu dáng lại rất đa dạng và vẻ ngoài còn đẹp hơn 90% ngay cả trong phần sơn bóng để giúp cho các bạn có thể có một lựa chọn thật chính xác và đầy đủ. Các mặt hàng trưng bày của chúng tôi luôn phản ánh giá trị thực của sản phẩm mà chúng tôi chung cấp.

Ngoài ra thanh lý hàng cũ Hữu hùng còn thanh lý thêm rất nhiều mặt hàng khác như: thanh lý đồ dùng quán, thanh lý bàn ghế cafe… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được những món hàng ưng ý và giúp cho không gian lám việc, cũng như không gian nhà của bạn thật đẹp và tiện dụng.


Truy cập Website: Mua Bàn Ghế Cũ để lựa chọn ghế làm việc cũ hoặc xem thêm những sản phẩm nội thất cũ giá rẻ khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tủ hồ sơ cũ tốt nhất tại TP.HCM
THANH LÝ HÀNG CŨ HỮU HÙNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 02866.826.416 – 0934.028.439
Website: banghethanhly.vn
Email: thanhlyhuuhung@gmail.com