Đối với thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm tấm mica đã được sử dụng rất phổ biến. Khi các nguồn nguyên liệu phổ biển trở nên ít đi và có giá thành đắt đỏ hơn, mica đã trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo.
Mica có thể thay thế cho rất nhiều các vật liệu khác nhau như: gỗ, thủy tinh, kim loại... tấm mica được sử dụng rộng dãi trong các ngành quảng cáo, xây dựng...
Ứng dụng của mica được sử dụng làm các vật liêu cách nhiệt, điện, trang trí, ngoài ra thì với màu sắc đa dạng, làm cho tấm mica được sử dụng rộng rãi hơn:
Làm Đồ dùng trang trí, làm hồ bơi, làm vật dẫn sáng, làm che cửa.
Ngày nay các đơn vị thi công SBG tại TPHCM đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tấm mica, nhưng sản phẩm của chúng tôi có giá thành rẻ hơn thị trường, được nhập khẩu trực tiếp từ 2 nguồn hàng chính là Trung Quốc và Đài Loan. Các sản phẩm mica rất Dễ dàng lắp đặt cũng như vận chuyển.
Trên thị trường hiện nay đang có các sản phẩm tấm mica trong trung quốc và mica đài loan. Tất cả đều rất đa dạng về màu sắc cũng như hình dạng.
Thông tin liên hệ:
Đơn vị thi công SBGroup
Địa chỉ: 195 Gò Dưa, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức,HCM.
Hotline: 0933856886.
Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn rất kĩ về các chất liệu, quy trình thi công cũng như giá thành các sản phẩm.