tuong go dep thường được sử dụng để trang trí nhà cửa đồng thời việc chọn lựa mẫu tuong go dep hợp phong thủy cũng luôn đc các chuyên gia tử vi phong thủy đánh giá cao giúp xuất sắc cho tài vận cũng tương tự hạnh phúc bền lâu của gia chủ.
  • Chọn đồ gỗ mỹ nghệ cho người mệnh Mộc như vậy nào?
  • Cách chọn mua đồ gỗ mỹ nghệ thời thượng làm sao để cho thích hợp

Mẫu tượng gỗ đẹp nào vừa khít vừa tốt?
Theo phong thủy, có 3 mẫu tượng gỗ thường được đặt trong nhà vừa để trang trí nhà cửa đồng thời giúp cho tài vận của gia chủ. Đấy là Tượng gỗ Di Lặc, tượng Quan Công & tượng Khổng Minh. Mỗi mẫu tượng gỗ đẹp này đại diện thay mặt cho Thần tài, thần bảo quản, Thần trí tuệ.

Mỗi mẫu tuong go mang dấu tích gì?
Mẫu tượng gỗ phật di lặc đẹp
đó là hình tượng hoàn hảo của hạnh phúc trong phong thủy, tượng gỗ này biểu trưng cho sự hợp lý, thú vui vô tư lự. Là vật phẩm tôn kính trong tử vi, tuong go di lac dep nhat khi đc trưng bày trong nhà sẽ đưa tới không ít điều tốt lành cho gia chủ, … không chỉ có thế, chọn Tượng Di Lặc gỗ Hương ngoài tử vi phong thủy còn vì hình dáng béo bệu, hiền hòa, có gương mặt cười hả hê hạnh phúc, với có nhu cầu nhận được nhiều thú vui & vạn sự như mong muốn hơn.

Mẫu tượng gỗ Khổng Minh đẹp
đó là tượng gỗ đẹp biểu trưng cho trí tuệ, cho sự thông minh and uyên bác hữu dụng cho học hành thi cử, đặc trưng trong công danh sự nghiệp. Chính vì như vậy, tượng Khổng Minh phù hợp cho các nhà lãnh đạo, các cố vấn, Chuyên Viên quân sự vì đưa tới sự lanh lợi, uyên bác hữu dụng cho học hành, thi cử.