Đang bí ý tưởng thiết kế cho không gian chung cư nhà mình? Mời quý vị tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích 73m2 với 1 phòng khách + 1 phòng ngủ + phòng làm việc rộng rãi và thoải mái dưới đây. Mẫu thiết kế sử dụng gam màu vàng bắt mắt sẽ đem đến những ý tưởng mới cho không gian của quý vị.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nổi bật sắc vàng


Mặt bằng thiết kế căn hộ

Trên đây là mặt bằng mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp diện tích 73m2 rộng với các gian phòng được bố trí hợp lý, đầy đủ các phòng cần thiết, tiện lợi di chuyển.

Toàn bộ căn hộ chung cư chủ yếu sử dụng điểm nhấn tone màu trắng xám - xám đen và đặc biệt là màu vàng đồng sáng hiện đại, ấn tượng.


Căn hộ thiết kế đẹp màu sắc hài hòa

Thiết kế nội thất phòng khách với ghế sofa văng nỉ êm ái, màu sắc vàng hài hòa màu sắc từ đồ dùng phòng khách đến phòng ăn, phòng bếp.


Phòng khách nối liền phòng ăn, bếp

Không gian sáng với ánh sáng tự nhiên đón qua rèm cửa và ban công rộng, cửa kính trắng. Ban đêm, hệ thống ánh đèn từ đèn cây đến đèn thả cung cấp ánh sáng ấm đẹp mắt và kiểu đèn tăng thêm hiệu quả trang trí nổi bật cho thiết kế phòng khách.

Phía trong phòng ngủ có bàn làm việc và khu vực giường ngủ được đặt cách biệt bởi kính trắng, không gây chướng mắt nhìn, vẫn tạo hiệu quả mở rộng cho gian phòng này.

Tone màu vàng đồng đẹp đem lại cho thiết kế nội thất phòng ngủ nét trầm ấm ấn tượng, thư giãn và kích thích các giác quan, giúp giấc ngủ ngon, thư giãn. Bố trí thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với các đồ dùng từ thảm đến đèn thả trang trí, tranh trừu tượng...

Sự kết hợp của sắc xám đen và vàng đồng đem lại cảm hứng hơn cho người nội trợ trong gian bếp và phòng ăn, thưởng thức ẩm thực. Bố trí đồ dùng hiện đại, khoảng cách thoải mái đi lại giúp chủ nhân tiện lợi thực hiện nấu nướng.

Hành lang rộng đầy tính nghệ thuật với màu sắc hài hòa, các bức tranh chủ đề hình học trừu tượng, khác biệt và sáng tạo, đem đến sự thú vị ngay từ khi bước vào nhà.

Góc làm việc bên ngoài ban công thoải mái cho chủ nhân ngắm cảnh, thư giãn và làm việc có cảm hứng, sáng tạo hơn hẳn.

Cạnh đó là phòng vệ sinh sáng bóng, gọn gàng. Màu sắc vàng đồng vẫn làm nên điểm nhấn cực thú vị và sáng tạo cho hai gian phòng này.

Trong phòng tắm, màu vàng nổi bật tạo những nét thú vị độc đáo riêng, đẹp mắt tăng thêm hiệu ứng hình ảnh cho gian phòng này.

Quý vị hãy tham khảo thêm nhiều thiết kế nội thất chung cư đẹp cùng Nội Thất Xinh và cùng chúng tôi sáng tạo nên không gian đẹp nhất dành cho gia đình mình!