Ngay từ xưa, trong phong cách thiết kế của người việt nam, gỗ & những nguyên vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên và thoải mái luôn luôn đc sử dụng để kiến tạo nhà cửa & những công trình xây dựng tín ngưỡng như các nhà thờ họ, đình, chùa…Nhà ở bằng chất liệu gỗ, các món đồ tượng gỗ luôn tạo cảm hứng vững chắc, thoáng mát and thư thái…rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới & tính cách của người Việt.
  • Gỗ mỹ nghệ trong quan niệm phong thủy
  • Chọn đồ gỗ mỹ nghệ cho người mệnh Mộc như thế nào?

tầm quan trọng của đồ gỗ với khoa học tử vi phong thủy
các giá trị khoa học tử vi của của gỗ trong xây đắp thiết kế bên trong bây chừ luôn chiếm một vai trò cần thiết. Việc sử dụng các sản phẩm thiết kế bên trong bằng gỗ sẽ là điểm nhấn quan trọng giúp dung hòa về bản vẽ xây dựng & khoa học phong thủy ví dụ như tuong go phat di lac. Nếu như nguyên liệu kim loại mang vẻ tân tiến, khỏe mạnh và mang cả sự sạch sẽ… thì những vật liệu gỗ sẽ đưa tới sự thân thiết, êm ấm. Phần lớn mọi khoảng không kiến trúc trong nhà đều có thể sử dụng vất liệu gỗ.

tuy vậy, việc sử dụng quá nhiều những nguyên vật liệu gỗ rất có thể khiến cho kiệt nguồn tài nguyên của rừng and dễ sinh hỏa hoạn. Trong khoa học phong thủy khuyên nên sử dụng nguyên liệu Mộc cho những khu vực tiếp xúc với con người hằng ngày và mang tính đối nội hơn. Còn những nguyên vật liệu tạo nên bộ khung căn bản cho ngôi nhà & tiếp xúc với những môi trường bên phía ngoài chúng ta cũng có thể thay thế sửa chữa bằng các nguyên vật liệu khác như bê tông, kính, hay kim loại.
Sự đa dạng mẫu mã của đồ mỹ nghệ bằng gỗ trong cuộc sống đời thường
cạnh bên việc sử dụng đồ thiết kế bên trong bằng vật liệu gỗ, nhiều người còn có thú chơi thanh nhã hơn đó là sử dụng đồ mỹ nghệ bằng gỗ như lộc bình gỗ, Tuong go Di Lac, tượng tam đa, tượng thần tài hoặc tượng của các danh nhân như Gia Cát Lượng, Quan Công, Trần Hưng Đạo… bằng gỗ. So với những người bị khuyết thiếu về hành Mộc thì việc sử dụng thêm những tượng này càng tốt cho gia mệnh. Tùy từng đồ vật mà lựa chọn những nơi đặt thế nào cho tương thích nhất. Các bạn cũng có thể chọn lựa việc đặt lộc bình gỗ đặt ở phòng khách hoặc phòng thờ, hay đặt thiềm thừ bỏ lên két tiền hoặc bàn làm việc, tượng danh nhân đặt ở cung Tây Bắc,…