[ Lavender - Chăn ga khách sạn] BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT -2018 - dòng super Lụa satin pha tơ tằm & Lụa tencel pha tơ tằm -> NẰM SƯỚNG TÊ TÁI. ĐẶC BIỆT đang #SALE lớn + QUÀ TẶNG nón BẢO HIỂM CỰC ĐẸP ( click vào hình kéo xuống xem 40 mẫu và Qùa tặng).

HCM free ship SỜ SƯỚNG mới nhận hàng thanh toán. Với chiếc chăn ĐẶC BIỆT làm bằng gòn super micro fiber đắp sướng tê tái size kings 2x2,2m và quý khách có thể đặt theo size riêng ạ!

Tư vấn chu đáo chuyên sâu và ngành chăn drap may mặc gọi 0966373979.
LAVENDER Sản xuất GIÁ TẬN GỐC không qua trung gian những Hợp Đồng trọn gói chăn drap - vật dụng Hotel-Resort 2 sao cho đến 6 sao.

Cotton satin đầu tiên mang đặc tính của lụa cao cấp satin, được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên trên công nghệ Nano hiện đại. Cụ thể nguyên liệu chính của vải là polieste hoặc sợi viscose hay sợi tơ tằm... Nguyên liệu tự nhiên này được say nhỏ thành bột và kết hợp công nghệ Nano để cho ra những sợi vải bóng mịn, thoát khí tốt và ít bám bụi. Các sợi lụa này được đan theo công nghệ đan vân đoạn (satin weave) tạo nên độ bóng láng và trơn mát cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, cotton satin còn mang đặc tính của sợi cotton co giãn tốt nhưng sợi cotton satin được đan nhỏ hơn. Nếu cotton thường thì mật độ sẽ là 200 sợi một inch vuông thì cotton satin có mật độ tới 300 sợi một inch vuông. Chính vì các đặc điểm trên mà sợi cotton satin vừa mềm mịn, co giãn tốt lại hút cẩm cao đồng thời mang vẻ đẹp sáng bóng đặc trưng của lụa satin.

Lavender cung cấp các sản phẩm chăn drap từ cotton satin với các thiết kế đẹp, tinh tế cho gia đình bạn một không gian ngủ không chỉ thoải mái, tiện nghi mà còn thực sự sang trọng, đẳng cấp. Chăn drap cotton satin từ Lavender luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn bởi dòng sản phẩm mang lại lợi ích nhiều cho người nằm từ sự êm ái, thoáng mịn và vẻ đẹp cho không gian ngủ trong một mức giá hợp lý và phải chăng.

Hệ thống shop Lavender - Chăn ga khách sạn - chan drap hàn quốc :

Địa chỉ 1: 89A đường 3/2 gần ngã 4 Cao Thắng ( đối diện Tập Đoàn Lụa Thái Tuấn) mở cửa đến 21:00pm)
Địa chỉ 2: số 42A đường số 4, Bình Trị Đông B, Bình Tân ( Khu dân cư Tên Lửa chỉ mở cửa đến 6:00pm)