Để giúp cửa nhựa uPVC dùng ổn định và góp phần tăng độ thẩm mỹ, cũng như tăng độ bền và mạnh mẽ thì phụ kiện GQ là một phần chẳng thể thiếu. Việc sử dụng hàng fake, hàng giả nhằm giảm chi phí sản phẩm để cạnh tranh dẫn đến sản phẩm cửa nhựa lõi thép trở thành kém chất lượng và tốn khoản phí sửa sang bảo hành sau một thời gian sử dụng.
Do thị trường sản phẩm cửa nhựa lõi thép càng ngày càng lớn mạnh, và phụ kiện phải đồng bộ khiến việc chọn lựa phụ kiện cho sản phẩm cũng khó hơn do không bán phổ thông và trôi nổi trên thị trường. Cùng với điều đó hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng càng ngày càng nhiều khó phân biệt.
Phụ kiện hãng GQ được sử dụng phổ biến nhất hiện tại bởi giá thành ưng ý, chất lượng cũng tương đối đảm bảo và cũng là phụ kiện bị làm nhái và giả nhiều nhất. Hiện thời trên thị trường sản phẩm phụ kiện kim loại GQ có rất nhiều chủng loại, chất lượng, giá tiền khác nhau, sản phẩm làm nhái đóng gói bao bì, kiểu dáng, nhãn mác GQ giống với sản phẩm hàng hiệu 70-80%. Nhưng về chất lượng hoàn toàn khác biệt so với sản phẩm do máy GQ sản xuất.
http://phukiencuanhua.com/ khuyến cáo quý khách nên tìm mua các sản phẩm có căn nguyên xuất xứ rõ ràng, nên chọn mua hàng từ các đại lý do GQ ủy quyền để có sản phẩm chất lượng và bảo đảm cho người tiêu dùng.


bí quyết phân biệt phụ kiện GQ chính hãng
Để đẩy lùi các hàng giả hàng fake Phụ kiện GQ từ lâu cũng đã có những mã riêng biệt để phân biệt cho từng mẫu sản phẩm do phía GQ cung ứng. Và các nội dung này thì chẳng phải ai cũng biết rõ, chỉ các người trong ngành nghề mới khẳ năng có nắm rõ hơn so với người dùng

Trên từng loại sản phẩm của GQ cũng cấp đều có các mã dập nổi và tùy theo từng loại mà có những mã nằm những chỗ khác nhau. Để phân biệt chúng ta khẳ năng có tìm hiểu về từng loại phụ kiện do những nhà cung ứng phụ kiện cung cấp để khả năng biết đó là hàng GQ chính hãng hay hàng giả.
Để nhận diện bằng mắt thông thường quý khách cũng có khả năng phân biệt phụ kiện GQ hàng hiệu so với các hàng kém chất lượng, hảng giả, hàng nhái như : màu sơn, độ bóng, trọng lượng và kết cấu, kim khí sử dụng....
Đối với màu sơn của GQ sẽ sắc nét, sáng, bóng ko như những hàng kém chất lượng màu sơn hơi ngả màu, nhìn nước sơn mỏng dễ bị trầy và sử dụng lâu sẽ bị ố chuyển sang màu khác. Nhất là đối với bản lề 3D và những loại tay nắm.
Trọng lượng mà nhẹ thì do sử dụng và pha nhưng kim loại ko cam đoan như gang, tibon... Vào làm phụ kiện bị giòn dễ bị gãy, như ở những tay nắm của khóa nếu kéo quá mạnh.