những kiêng kỵ khi bày tượng di lặc tránh tai họa
đừng nên mua Tượng Phật Di Lặc một cách ngẫu hứng và tùy tiện. Trong nhà chỉ nên thờ nhiều đặc biệt là 3 vị and phải sắp đặt chung 1 bàn, càng nhiều tuong go phat di lac thì người sống trong nhà càng cảm nhận thấy phân tâm và bất an.
Dường như thờ Tam thế Phật, rất cần phải sắp đặt chung một bàn. Nếu tượng lồng kính thì cần đặt ngay thẳng, không đc cao thấp khác nhau, cũng không đc to nhỏ nhắn, đừng nên để tầng bên trên, cấp bên dưới
sau thời điểm mua tượng Phật, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không khóa trong két bạc hoặc cất ở bên trong gầm tủ kín đáo giống những đồ quý khác như vàng, bạc, đá quý… hành động đó bị xem như là bất kính nhất đối với tượng Phật. Nếu để tượng phật trong két bạc còn làm cho gia chủ xảy ra quá nhiều chuyện không hay, đặc biệt là trẻ em hay bị tí hon.

Nếu tượng trong nhà quá cũ, để nhiều năm thì không đc vứt hay ném vào góc nào đấy mà cần mua tượng Phật mới thay and mang tượng Phật cũ lên chùa, miếu hoặc hoàn toàn có thể đốt cùng với tiền vàng (vào mùng 1, ngày rằm để tiễn tượng quy vị). Khi đặt tượng Phật lên bàn thờ, bên dưới tượng cần để một đĩa có giấy đỏ để tỏ lòng thành kính & sang chảnh đối với Phật.
Nếu tượng rủi ro bị vỡ, đừng nên lấy chổi quét & vứt tùy tiện mà phải sử dụng giấy vàng gói lại, vào trong ngày mùng 1, 3, 5, 7, 9 đốt bên dưới nắng, tiễn tượng Phật quy vị. Nếu ngón tay tượng Phật bị gãy thì hãy dùng giấy đỏ cuộn lên rồi lắp vào, nếu thân của Phật có vỡ, nên dán lại bằng giấy đỏ.
bên trên đấy là những gợi ý khi muốn thờ cúng và trưng bày tượng gỗ theo chuẩn phong thủy, hãy sáng suốt khi lựa chọn và bày tuong go di lac dep nhat nhé.