Mica la 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo hiên nay , bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt, ....v.v...Sử dụng tấm mica là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những tấm biển đẹp và ấn tượng, do mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất biển quảng cáo.
Với tính năng vượt trội hơn thủy tinh , tấm mica được ứng dụng tất rộng rãi vào trong xây dựng ngoại thất. Và ứng dụng vào các ngành nghề khác như quảng cáo, làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, bể cá, chất dẫn sáng.
Ngày nay các đơn vị thi công SBG tại TPHCM đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xây dựng có tính năng tương đương với các sản phẩm cũ, nhưng giá thành sản phẩm thay thế rẻ hơn rất nhiều. Dễ dàng lắp đặt cũng như vận chuyển.
Sản phẩm mica có rất nhiều loại phong phú như: Mica trong, mica màu, mica đục, mica đài loan, mica trung quốc. Tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng mà họ sẽ chọn mua sản phẩm phù hợp.
Mica Trung Quốc:
Mica trung quốc có màu sắc đa dạng, kích thước tấm 1220 x 2440, chiều dày trong khoảng 1mm - 30mm, cách điện, cách nhiệt, cách âm tốt, giá cả rất rẻ, có độ bóng cao, nhẹ và chống chịu nước tốt. Nhưng có nhược điểm độ dày không ổn định, khi tạo hình bằng nhiệt dòn, dễ xước.
Bảng giá mica trung quốc của đơn vị thi công SBG là một trong những bảng báo giá chi tiết và tốt nhất về sản phẩm.