Có nhiều cách để trang trí nội thất cho phòng khách gia đình. Dưới đây là một số bí quyết dành cho không gian sống của bạn.

Sử dụng gối ôm cho bộ ghế sofa


Gối ôm có nhiều tác dụng, không chỉ làm giảm lực lên bộ sofa cho phòng khách mà còn có tác dụng trang trí, biến bộ ghế sofa và phòng khách trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể sử dụng gối ôm nhiều họa tiết để tạo sự nổi bật hơn nữa.Sử dụng sơn tường màu trắng

Sơn tường màu trắng cho phòng khách thoáng đãng và hiện đại hơn. Khi bạn sơn tường màu trắng sẽ tăng thêm sự thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn. Nên kết hợp với một số điểm nhấn để tránh tình trạng không gian trở nên lạnh lẽo hơn. Ví dụ như bộ ghế sofa đẹp đậm màu sẽ tạo nên sức hút thật khó cưỡng.

Sử dụng giấy dán tường

Giấy gián tường hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng, có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau cho bạn lựa chọn. Không nhất thiết phải sử dụng giấy dán tường cho cả không gian. Bạn có thể sử dụng ở những mảng tường nhất định để làm điểm nhấn.

Để có thể mua ghế sofa cùng nhiều món đồ nội thất khác cho phòng khách bạn hãy đến ngay với Nội Thất COSY . Rất nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng đang chờ đợi bạn.