Để hoàn thành công trình thiết kế nội thất cho một căn biệt thự bao gồm rất nhiều các yếu tố và các nguyên tắc nhất định. Tất cả góp phần mang đến một diện mạo hoàn hảo nhất cho quý vị. Mong rằng những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ có ích cho quý vị khi thiết kế nội thất biệt thự của mình.Đảm bảo nguyên tắc cân bằng

- Căn cứ theo vị trí không gian trong ngôi nhà mà chọn lựa những màu sắc khác nhau nhưng phải đảm bảo nguyên tắc cân bằng màu sắc, ánh sáng tron nhà. Sự cân bằng ánh sáng ở tất cả các không gian: từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bếp cho đến phòng ăn….
- Tất nhiên mỗi gia chủ sẽ có những cá tính và sự ưa thích khác nhau về phong cách thiết kế nội thất. Đơn cử như những chủ nhà trẻ trung, năng động, mong muốn không gian sống sang trọng phù hợp với cá tính thì những tông màu trung tính là sự lựa chọn hàng đầu. Cách phối hợp các mạng sáng tối cũng tạo nên phong cách mới mẻ.
- Không tham lam khi phối màu sắc cho không gian, nếu quá ôm đồm màu nào bạn cũng thích sẽ không đảm bảo được sự hài hòa, tính thẩm mĩ của căn nhà. Dưới ánh đèn điện, sự ngập tràn màu sắc quá mức sẽ làm mất cân bằng cho căn nhà.
Tuân thủ nguyên tắc nhịp điệu
- Tính nhịp điệu chính là yếu tố điều hướng tầm nhìn, tính nhịp điệu xuất hiện khi có những yếu tố cùng một bố cục lặp đi lặp lại. Nhịp điệu có một vai trò quan trọng trong không gian thiết kế, tạo được nhịp điệu tốt cho thiết kế sẽ giúp mọi vật trong căn nhà hợp lí và tạo một sự thoải mái, xuyên suốt cho tầm nhìn.

Hãy nhớ tạo điểm nhấn trong thiết kế

Đội ngũ thiết kế luôn phải đảm bảo tính thẩm mĩ, hài hòa và sáng tạo để có thể tạo điểm nhấn cho mỗi căn nhà, mang dấu ấn riêng của gia chủ.Thiết kế Nội thất biệt thự đẹp luôn cần sự tiện nghi, sự thẩm mĩ hoàn hảo vì vậy bên cạnh các yếu tố trên thì tùy theo sở thích gia chủ mà cập nhật xu hướng mới mẻ để tạo ra điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ không gian.
Đảm bảo tính đồng nhất
- Yếu tố đồng nhất tạo nên sự liên kết để căn biệt thự có một diện mạo hoàn hảo nhất, tạo sự cân bằng cho toàn bộ căn nhà. Hãy đảm bảo yếu tố đồng nhất, hài hòa trong từng hạng mục thiết kế trong căn biệt thự của bạn. Khi đảm bảo yếu tố này bạn sẽ có một thiết kế như ý.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho quý vị một cái nhìn tổng quan về nguyên tắc thiết kế nội thất biệt thự. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0903 111 764