Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bê tông khác nhau như bê tông cốt thép, bê tông nano, bê tông tiêu thấm, bê tông sinh học…Nhưng tuy nhiên, sàn panel nhẹ hay sàn bê tông nhẹ là loại nguyên vật liệu được ưa chuộng hơn cả. Bài viết chúng tôi sẽ tổng hợp tính hiệu quả mà sàn bê tông nhẹ mang lại, mời quý vị và các bạn cùng giành chút thời gian tham khảo.


Nhắc đến san be tong nhe là nhắc đến một loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Quá trình thi công một hạng mục với bê tông nhẹ cũng được tối ưu hơn hẳn so với các loại vật dụng xây dựng truyền thống. Bên cạnh đó nhờ khả năng tiết kiệm được nguồn nhân công nên giá thành thi công cho mỗi hạng mục, công trình nhất định cũng được tiết giảm một cách tối đa. Không chỉ được ưa chuộng sử dụng cho việc xây dựng các hạng mục, công trình mới mà bê tông nhẹ còn là giải pháp vàng giúp cho các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư tháo gỡ được bài toán sửa chữa, tu bổ các hạng mục xuống cấp – nơi có chất lượng nền móng yếu như nhà phố, nhà chung cư cũ…


Là một đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm, Công ty xây dựng Đức Lâm luôn thấu hiểu được mọi tâm lý của khách hàng cũng như tính chất, kết cấu của sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn có được giải pháp tối ưu nhất trong việc đưa sản phẩm bê tông nhẹ của mình vào những hạng mục, công trình cụ thể một cách hoàn hảo. Đến với Đức Lâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ của chúng tôi. Bởi bên cạnh chất lượng thì giá thành thi công cho một hạng mục tại đây cũng luôn ở mức phù hợp và lý tưởng nhất. Trên thực tế đã có không ít khách hàng có những phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công hạng mục, công trình nhà ở cũng như sửa chữa nhà cửa bằng bê tông nhẹ của đơn vị chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề cùng nguồn vật tư dồi dào, sẵn có, chúng tôi tin chắc có thể mang đến độ hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Những ưu điểm mà san be tong nhe mang lại.

San panel sieu nhe là hệ thống dầm bê tông dự ứng lực với các kích thước khác nhau
và sức chịu tải tùy theo nhu cầu của nhà thiết kế cùng với các viên Block sàn được đúc bằng vật liệu nhẹ theo công nghệ mới với thiết kế hình học tạo được


- Độ chịu lực tốt nhất,
- Độ chống nóng, chống ồn tốt nhất (hình rỗng giữa)
- Thi công không cần dùng coppha như các loại bê tông khác
- Thi công bằng phương pháp lắp ghép dễ dàng,
- Thi công được những nới có địa hình khó đối với vật liệu truyền thống,
- Thời gian hoàn thiện nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn Bê tông truyền thống,
- Đơn giá hoàn thiện rẻ hơn khoảng 20% so với sàn betong truyền thống

Tựu chung lại, bê tông nhẹ là một loại vật liệu xây dựng mới có khả năng mang lại khá nhiều nhiều tiện ích cho các chủ đầu tư. Bởi thế nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bê tông nhẹ cho việc thiết kế, thi công hoặc sửa chửa nhà cửa thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.