tượng gỗ đẹp cao cấp nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Đấy là thắc mắc được đa số chúng ta thắc mắc, sẽ giúp quý vị kiếm được câu trả lời, công ty chúng tôi xin đưa ra một trong những mẫu tượng đang đc sử dụng nhiều & được rất nhiều triệu phú, các người thương mến tượng săn lùng hiện nay.
  • mày mò về tuong go trắc yêu thích nhất hiện thời
  • ý nghĩa sâu sắc của một vài tượng gỗ điêu khắc thịnh hành mà bạn nên biết

tượng gỗ đẹp thời thượng phật Di Lặc
Đức phật Di Lặc với nụ cười mừng quýnh, bất tận luôn là Ảnh được sử dụng phổ biến ở việt nam. Các dòng sản phẩm tuong go dep cũng vậy, các pho tượng phật Di Lặc được tạo hình với đa dạng đa dạng mẫu mã và đc người Việt rất ưu thích để bài trí trong nhà.

tuong go dep thời thượng sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma
đặc thù khi chọn tượng gỗ thời thượng sư tổ Đạt Ma đây là thần sắc nên có phần dữ dằn một chút, dù khiến cho người nhìn có đôi chút e sợ nhưng chính điều ấy giúp tăng kỹ năng trừ tà and giúp việc trấn trạch trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. Người bấy lâu cho rằng, thần thái của vị Sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma này càng hung giữ thì năng lực & công dụng trấn hạch càng lớn. Tượng Sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma thường được đặt quay mặt ra phía cửa chính hoặc các phía nhà có ảnh hưởng xấu để ngăn cản những yếu tố xấu tác động. Những người làm các quan chức cao cũng đều có thể đặt tượng trong phòng làm việc để tăng thêm sức mạnh and thể hiện vị thế của bản thân mình. Chớ nên đặt tượng gỗ đẹp cao cấp Sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma ở những nơi thiếu tôn nghiêm như của phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ…

tuong go thời thượng Tam Đa
các bức tượng gỗ tam đa đẹp với 3 vị thần tương ứng với 3 ông Phúc, Lộc, Thọ với ý nghĩa đưa đến hạnh phúc, tài lộc, & trường thọ. phúc lộc thọ bằng gỗ được sử dụng rộng thoải mái trong thờ cúng & bài trí phong thủy.

tượng gỗ cao cấp phật Quan âm bồ tát
Vị Phật Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng với vai trò cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ & đao kiếm. Tượng gỗ cao cấp Phật Quan tại VN được biểu đạt dưới dạng nữ nhân. Tranh tượng thường trình bày Quan Âm dưới nhiều dạng không giống nhau, nhưng phổ cập đặc biệt là dạng vị Bồ Tát nghìn tay nghìn mắt. Có khi tuong go dep cao cấp Phật Quan Âm ẵm bên trên tay một đứa bé nhỏ, có khi một đồng tử theo hầu. Đôi khi, người ta cũng hay vẽ Quan Âm ẩn hiện trong mây, hoặc cưỡi rồng trên thác nước. Hình ảnh tuong me quan am đứng trên một hải đảo cứu người bị nạn cũng rất thịnh hành, biển cả tượng trưng cho Luân hồi. Hình như, tay của tượng Quan Âm thường cầm hoa hoa sen hay bình nước Cam lộ.

Với các mẫu tượng gỗ đẹp cao cấp như tượng phật Di Lặc, tượng Sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma, tượng phúc lộc thọ, tuong quan am bo tat được chia sẻ trong bài viết rất mong giúp quý độc giả tìm được một bức tượng thật ưng ý để bài trí và thờ cúng trong nhà.
tham khảo các mẫu tuong go dep cao cấp của Cửa Hàng chúng tôi Click tại đây