Mỗi bức tuong go dep điêu khắc được tạo thành nhờ bàn tay khôn khéo của người nghệ nhân. Cũng chính vì thế http://phodogo.com.vn được điêu khắc & hình thành mang các linh hồn riêng and ít ai biết rằng mỗi bức phù điêu lại mang những ý nghĩa sâu sắc khác nhau.
  • tuong go thời thượng nào đc sử dụng nhiều nhất hiện nay?
  • các loại gỗ làm tuong go nhất nên biết trước khi mua

ý nghĩa của một trong những tượng gỗ điêu khắc
– Tượng Chúc Phúc: Điêu khắc tượng gỗ đẹp Chúc Phúc là hình tượng 2 đứa trẻ hoặc Hình ảnh 2 ông Di Lặc mang tới như mong muốn, hạnh phúc, tương tự như viên mãn cho gia chủ.
– tượng gỗ đẹp điêu khắc Quan Công: là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, điêu khắc tượng gỗ đẹp giúp chống lại tà ma ngoại đạo. Đối với các người làm quan trong quân đội, làm ngành công an, pháp luật…, tượng sẽ hỗ trợ tạo được sự uy nghiêm, trí dũng và giúp hóa giải việc bị tiểu nhân gièm pha.
– Bộ tứ quý (thông, trúc, cúc, mai): đấy là bộ tranh trang trí hình tượng bốn mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Bộ tranh tứ quý đã trở thành một hình tượng nghệ thuật. Điêu khắc tượng gỗ với bộ tranh tứ quý đc sử dụng nhiều trong văn hóa và được đánh giá là hình tượng khá quan trọng đặc biệt ở các giang sơn thuộc Khu Vực Đông Bắc Á tựa như các nước nhật bản, Triều Tiên cùng với Trung Hoa and trong số ấy có việt nam.
– Điêu khắc tượng gỗ tượng Khổng Minh: là vị thánh biểu trưng cho trí tuệ, cho sự thông minh và uyên thâm rất có lợi cho học hành thi cử and công danh sự nghiệp. Tượng Khổng Minh tương thích cho các nhà lãnh đạo, cố vấn, các Chuyên Viên quân sự vì tượng Khổng Minh đưa tới sự mưu trí, uyên bác có ích cho các ai học hành, thi cử.

tượng gia cát lượng
– Điêu khắc tượng gỗ tượng ngựa “mã đáo thành công” được xem là hình tượng của sự kiên nhẫn, sự bền chắc, lâu dài hơn và như mong muốn mang lại tài lộc. Người xưa hay sử dụng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn như mong muốn và được như mong muốn nhằm mục tiêu thể hiện sự “Mã đáo thành công”. Chính vì như thế, doanh nhân thường chọn cho chính bản thân mình những hình tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

tuong go Mã đáo chiến thắng
Điêu khắc tuong go là sự lựa chọn của nhiều người
Sở dĩ điêu khắc tượng bằng gỗ được nhiều bạn lựa chọn bởi những tượng bằng gỗ mang đến:
– Đẹp – Độc: một pho tuong go hay là không chịu ảnh hưởng phần lớn vào trình độ của người thợ. Tuong go do thợ tạo sẽ mang phong thái and thần thái của người thợ đó.
– Độ bền: hầu như những loại tượng gỗ and các tác phẩm từ đồ gỗ phong thủy khác đều được thiết kế ra từ những loại gỗ giỏi có độ bền cũng tương tự có giá trị kinh tế tài chính cao.
– Tượng được thiết kế từ điêu khắc gỗ không bị mất giá: cùng với nhu yếu ngày càng tăng về tuong go phong thuy thì việc khai quật làm cạn kiệt nguồn gỗ quý sẽ chỉ với là chuyện sớm muộn. Do vậy, giá trị của gỗ sẽ gia tăng lên, chưa kể tới những bức tuong go càng nhiều năm càng đc bán được với giá trị cao hơn
tuong go dep điêu khắc mang lại những sản phẩm đẹp hợp tử vi cùng độ bền cao đưa đến cho bạn những sự chọn lựa tinh tế nhất.

các mẫu http://phodogo.com.vn/tuong-go-dat-ma-su-to.chtml