Dưới đây Vương quốc nội thất sẽ mang đến cho các quý khách một số sai lầm khi mua tủ rượu cho phòng khách cao cấp để các bạn có thể tránh không mắc phải khi đi mua tut rượu

Quan niệm gỗ tự nhiên nên giá phải cao gỗ thông thường

Có thể 1 số các bạn không biết, trong ngành nghề cung cấp nội thất gỗ thì thành phần vật liệu chính như gỗ chỉ chiếm khoảng 30-40% tổng tầm giá sản xuất và 20-30% tổng tầm giá sản phẩm, còn lại khoảng 60%- 80% giá thành là chi cho các vật liệu khác và công của người sản xuất. Như vậy sở hữu 1 mẫu tủ rượu nhập khẩu cao cấp có giá khoảng 5 triệu thì giá nguyên liệu bản tính chỉ mang khoảng một đến 1,5 triệu. Chính do vậy một thiết kế nội thất gỗ sở hữu chi phí cao sở hữu thể chất lượng gỗ chưa phải là tốt nhất nhưng những chi tiết trang hoàng lại được chạm khắc một cách thức tinh tế, cầu kì nên tốn nhiều giá để chi trả cho nhân lực hơn. Trái lại, nếu như một sản phẩm với chất liệu gỗ cao cấp các lại đơn giản trong bề ngoài thì giá bán của sản phẩm sẽ ko ở mức quá cao.


Mang thể nhận thấy rằng mức giá nhân công phân phối mới là giá thành khiến cho giá của sản phẩm gỗ trang trí cho không gian nội thất phòng ngủ cao cấp, phòng khách hiện đại….có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, nếu mẫu tủ rượu được sản xuất thủ công thì còn tốn thêm một số giá bán như phí vận tải, lắp đặt, phí phun sơn….


tương tự với thể rút ra được một kết luận rằng giữa gỗ phải chăng và gỗ thông dụng thì vẫn mang sự chênh lệch trong chi phí nguyên nguyên liệu, tuy nhiên sự chênh lệch này không quá cao, sở hữu mức chênh lệch thích hợp khoảng dưới 50%.

Gỗ ghép không rẻ bằng gỗ nguyên tấm

Quan niệm này được bắt đầu từ việc khách hàng nghi ngờ sự ghép nối và giữa những mối nối không sở hữu sự gắn kết bền chắc. Tuy nhiên những quý khách cần lưu ý rằng nếu bạn muốn sắm một cái tủ rượu cao cấp cho không gian nội thất phòng khách tân cổ điển với kích thước khoảng từ 40cm trở lên khiến cho từ gỗ nguyên tấm hiện giờ là rất hãn hữu, hoặc ví như mang 1 tấm gỗ thuần chất có kích thước như vậy thì rất khó đảm bảo được độ bền và tính thẩm mĩ cho sản phẩm bởi màu sắc vầ chất lượng của phần lõi gỗ hơi khác so có chất liệu gỗ ở phần giáp vỏ gỗ, như vậy khi lên màu cho sản phẩm cũng sẽ có nét đậm nhạt không đều. Chưa nói nếu như độ dày mỏng trong cùng một tấm gỗ là khác nhau thì rất dễ sảy ra hiện tượng cong vênh lúc với tác dụng cao của nguyên tố nhiệt độ.


ngoài ra, những tấm gỗ ghép lại được chọn từ những mảnh gỗ mang chất liệu và màu sắc khá đồng đều nên sẽ thuận tiện hơn cho nhà chế tạo trong thời kỳ trang trí và chạm khắc cho sản phẩm. Gỗ ghép được tiêu dùng khiến tủ rượu nhập khẩu tiên tiến còn sử dụng 1 thanh vân gỗ âm và 1 thanh gỗ mang vân gỗ dương để ghép nối sở hữu nhau, chính vì thế nên rất hiếm sở hữu trường hợp sản phẩm bị cong vênh và màu sắc mất cân đối trong những sản phẩm được khiến cho từ gỗ ghép.

Trên đây là một số sai lầm mà các quý khách thường mắc phải khi đi mua các món đồ nội thất gỗ để trang hoàng cho nội thất phòng khách hiện đại, phòng ngủ cao cấp….Nếu còn nghi vấn cần được tư vấn bạn có thể địa chỉ với chúng tôi theo liên hệ Hotline (04)66.711.777